Về nhà vợ thăm con gái 4 tuổi, nửa đêm bố giở trò đồi bại

(PLO) -  Bố mẹ ly thân, bé L được ở với mẹ. Trong một lần về nhà vợ thăm con, nửa đêm, thú tính nổi lên, người bố đồi bại đã giở trò với chính con ruột.

Bị cáo Nguyễn Văn Ba. Ảnh VNN

Bị cáo Nguyễn Văn Ba. Ảnh VNN

Mới đây, TAND tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Ba (tên thường gọi là Cường, SN 1982, ngụ huyện Krông - Ana, tỉnh Đăk Lăk) 20 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, năm 2010, Ba và chị Nguyễn Thị N. (SN 1992, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) kết hôn và có một con chung là bé gái N.T.L. (SN 14/5/2012). Đến khoảng tháng 1/2014, do mâu thuẫn gia đình, Ba và chị N. ly thân. Chị N. gửi con gái về quê cho người chị ruột ở Vĩnh Long chăm sóc. 

Ngày 12/4/2017, Ba về quê nhà vợ để thăm con gái. Tối hôm sau, trong lúc bé L. ngủ, Ba nảy sinh “thú tính” nên đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái. Đến sáng 14/4, Ba đưa con gái đi học rồi trở lại tỉnh Bình Dương làm việc.

Sau đó, bé L. được người nhà phát hiện có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nên báo Công an địa phương. Qua điều tra, CQĐT đã bắt khẩn cấp Ba và xác định tại thời điểm bị xâm hại bé L. mới được 4 tuổi 10 tháng 21 ngày. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm