12 con nghiện trong quán karaoke mở giữa mùa dịch

(PLVN) - Chiều 5/4, cơ quan TP. Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an và UBND phường phường Trường An, TP. Huế kiểm tra hành chính phát hiện một quán karaoke vẫn hoạt động, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Các đối tượng khai nhận tại cơ quan Công an

Các đối tượng khai nhận tại cơ quan Công an

Theo đó, vào khuya 4/4, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an TP. Huế và các đơn vị chức năng đã bất ngờ ập vào quán karaoke Hoàng Tử (đường Điện Biên Phủ, phường Trường An, TP. Huế). Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện nhiều đối tượng đang hát karaoke trong phòng.

Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện có ba phòng hát đang hoạt động với 28 khách, thu giữ tại phòng 304 nhiều dụng cụ để sử dụng chất ma túy. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã đưa những người này về trụ sở để xác minh, làm rõ. Qua test nhanh có 12/28 người dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và chủ cơ sở kinh doanh theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, UBND phường Trường An, TP. Huế đã lập biên bản vi phạm của 28 trường hợp về hành vi tụ tập đông người và chủ cơ sở kinh doanh về việc không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cùng chuyên mục
Lãnh 9 năm tù vì giết người không thành

Lãnh 9 năm tù vì giết người không thành

(PLVN) - Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Phạm Văn Dũng (sinh năm 1992, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm) về tội “Giết người” quy định tại khoản 1 Điều 123 Bộ luật Hình sự.
Đọc thêm