2 đối tượng gây tai nạn chết người rồi lấy xe nạn nhân bỏ trốn bị bắt

(PLVN) - Gây tai nạn khiến nạn nhân tại Nghệ An chết tại chỗ, hai thanh niên quá hoảng sợ đã lấy xe nạn nhân bỏ về Lạng Sơn trốn biệt tích sau đó đã bị công an bắt.

Chiếc xe máy hai thanh niên gây tai nạn rồi bỏ lại hiện trường, lấy xe nạn nhân trốn biệt

Chiếc xe máy hai thanh niên gây tai nạn rồi bỏ lại hiện trường, lấy xe nạn nhân trốn biệt

Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt được 2 đối tượng gây tai nạn khiến ông H.V.P. (SN 1977, trú xã Diễn Lộc) tử vong rồi lấy xe nạn nhân bỏ trốn vào tối 28/3 vừa qua.

Danh tính hai đối tượng gồm: Triệu Tiến Lý (SN 2002) và Triệu Tín Chìu (SN 2002) cùng trú tại xã Xuân Dương (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn). Tại CQĐT hai đối tượng khai, vào tối 28/3, Triệu Tiến Lý điều khiển chiếc xe máy màu xanh đen không gắn BKS chở Triệu Tiến Chìu về phòng trọ.

Khi đi đến khu vực xóm 8, xã Diễn Lộc thì va chạm với xe máy do ông P. điều khiển, vụ tai nạn khiến ông P. tử vong tại chỗ. Sau khi xảy ra tai nạn, xe của Lý và Chìu bị hư hỏng nặng không thể đi tiếp. Quá hoảng sợ, hai đối tượng liền lấy xe của nạn nhân bỏ chạy một mạch về Lạng Sơn. Tuy nhiên, khi đi đến Hà Nội thì xe hết xăng nên vứt lại bên đường bắt xe khách về nhà.

Như Báo PLVN đã đưa tin trước đó, khoảng 22h30 ngày 28/3, người dân xã Diễn Lộc phát hiện ông H.V.P. nằm chết bên đường cùng với một chiếc xe máy không có biển số. Quá trình điều tra công an xác định điện thoại, ví tiền, 1 cây vàng trên người nạn nhân không bị mất nên xác định người gây tai nạn lấy xe của nạn nhân rồi bỏ trốn. Nạn nhân làm ăn trong miền Nam lâu ngày mới về thăm quê.

Xác định chiếc xe bỏ lại hiện trường là chiếc xe của công nhân đi làm nhựa thông tại xã Diễn Trung, qua rà soát cùng các biện pháp nghiệp vụ cảnh sát đã bắt được 2 đối tượng gây ra vụ tai nạn trên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm