Bạc Liêu: Đột kích trường gà quy mô lớn, sát phạt cả trăm triệu đồng

(PLVN) - Mới đây, Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu tiến hành triệt phá thành công tụ điểm đá gà quy mô lớn, có số lượng người tham gia thường xuyên tại ấp Cây Giang A, xã Long Điền. 

Trên cơ sở trinh sát nắm tình hình, Lực lượng Cảnh sát Hình sự thuộc Công an huyện Đông Hải kết hợp với 2 tổ công tác đứng chân địa bàn tuyến phía Đông và phía Tây của huyện, chia ra làm nhiều mũi tấn công, bất ngờ ập vào trường gà khiến các tối tượng tham gia chạy tán loạn. 

Lực lượng đã tiến hành vây bắt được 14 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan như: hơn 102 triệu đồng tiền mặt, 7 con gà trống, 19 xe mô tô, gắn máy, 12 điện thoại di động và nhiều vật dụng khác dùng để phục vụ việc đá gà ăn tiền. 

 Các đối tượng và phương tiện cùng tang vật tại Cơ quan Công an.

Tại trụ sở Công an huyện Đông Hải, các đối tượng bị bắt khai nhận đã tham gia đá gà ăn tiền nhằm thỏa mãn nhu cầu cờ bạc và muốn có được cảm giác thắng thua; thừa nhận hành vi của mình là sai trái và cam kết sẽ không tái phạm trong thời gian tới. 

Đồng thời, một số đối tượng cũng cho biết: Trường gà này do đối tượng Trang Anh Liệt, sinh năm 1968, ngụ tại ấp Cây Giang, xã Long Điền đứng ra tổ chức cho người trong và ngoài địa bàn tham gia cờ bạc ăn tiền để thu lợi bất chính.

Được biết, đây là tụ điểm được tổ chức dưới dạng trường gà ở vùng nông thôn, có cảnh giới và sát phạt nhau với số tiền lớn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đông Hải tiếp tục mở rộng điều tra để tiến hành truy tố, xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm