Bắt 02 đối tượng trộm cắp sơn của công ty

(PLVN) - Ngày 3/8, Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cho biết đang tạm giữ hình sự 02 đối tượng Nguyễn Văn Tỉnh (SN 1981) và Trường Hoàng Giang (SN 1989) cùng trú ở xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Lực lượng chức năng kiểm tra tang vật (ảnh to) và các đối tượng trộm cắp tài sản (ảnh nhỏ).

Lực lượng chức năng kiểm tra tang vật (ảnh to) và các đối tượng trộm cắp tài sản (ảnh nhỏ).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7/2020, Giang và Tỉnh làm công nhân thời vụ cho Công ty TNHH thương mại, xây dựng kỹ thuật Đông Bắc thi công xây dựng nhà xưởng cho nhà thầu có địa chỉ tại Khu công nghiệp Đồng Văn IV, xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng.

Lợi dụng Công ty TNHH thương mại, xây dựng kỹ thuật Đông Bắc để số lượng lớn sơn nhãn hiệu KCC Pain tại kho chứa không khóa cửa và người trông coi, Tỉnh và Giang cùng đồng bọn đã nhiều lần đột nhập vào nhà xưởng của công ty trộm cắp 114 thùng sơn với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Sau khi trộm cắp, các đối tượng mang về nhà Tỉnh cất giấu và đi bán với giá 400 nghìn đồng/thùng lấy tiền chia nhau để tiêu xài cá nhân.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án và truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm