Bắt đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin

(PLVN) - Mới đây, một vụ vận chuyển Heroin có khối lượng lớn từ Nghệ An về Hải Dương tiêu thụ vừa bị lực lượng Công an tỉnh Hải Dương phát hiện, bắt giữ. Tang vật thu giữ được là 02 bánh Heroin với trọng lượng gần 700 gam.

Đối tượng Giang bị bắt giữ

Đối tượng Giang bị bắt giữ

Theo đó, vào khoảng 20 giờ 10 phút ngày 20/7, tại khu vực ngã ba đường 38B thuộc địa phận thôn Đĩnh Đào, xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc (Hải Dương), Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an xã Đoàn Thượng bắt quả tang Phan Trường Giang (SN 1986, trú tại Trà Lân, xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) đang cất giấu trong người: 01 túi nilon màu đen, bên trong có chứa 02 hình khối hộp chữ nhật, đều có kích thước 3x10x15cm được bọc bởi nhiều lớp nilon.

 Đối tượng Giang bị công an bắt giữ vì vận chuyển trái phép Heroin.

Tại thời điểm bắt giữ, đối tượng khai nhận, số tang vật trên chính là 02 bánh Heroin. Qua kiểm tra, số Heroin trên có trọng lượng là 695,326 gam.

Đối tượng Giang cho biết, anh ta được một người ở Nghệ An thuê vận chuyển về Hải Dương để tiêu thụ với giá 5 triệu đồng/01 bánh. Khi vừa xuống xe và đang đợi để giao hàng thì Giang bị lực lượng Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ.

 Tang vật thu giữ được gồm 02 bánh Heroin.

Theo Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Hải Dương, đây là vụ vận chuyển Heroin số lượng lớn được phát hiện, bắt giữ từ đầu năm 2020 đến nay.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm