Bắt giữ hàng chục đối tượng dương tính với ma túy tại quán Karaoke

(PLVN) -  Trong qúa trình kiểm tra tại một số quán Karaoke ở huyện Kim Thành (Hải Dương), lực lượng công an đã phát hiện có nhiều đối tượng liên quan đến chất ma túy.

Các đối tượng có liên quan đến ma túy bị công an phát hiện, bắt giữ.

Các đối tượng có liên quan đến ma túy bị công an phát hiện, bắt giữ.

Theo đó, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 10/9, tổ công tác của Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra quán Karaoke Dubai (địa chỉ tại xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành) phát hiện có 17 khách đang sử dụng dịch vụ tại 3 phòng hát.

Đến 3 giờ sáng 11/9, tổ công tác lại tiếp tục phát hiện tại quán Karaoke Luxury (địa chỉ tại Liên Hòa, Kim Thành) có 19 khách đang bay lắc, nghi vấn có sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm nhiều đĩa sứ và một số dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy. Các đối tượng bị phát hiện có độ tuổi từ 16 đến 35, đến từ nhiều địa phương khác nhau, chủ yếu đến từ Hải Phòng.

Các đối tượng có liên quan đến ma túy tại 2 quán Karaoke ở huyện Kim Thành, Hải Dương. 
 Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Sau khi đưa các đối tượng trên về cơ quan công an để làm việc, qua test nhanh với que thử, lực lượng chức năng xác định trong tổng số 36 đối tượng bị bắt giữ đó có 27 đối tượng dương tính với chất ma túy. Hiện Công an huyện Kim Thành đã tiến hành lập biên bản xử lý vụ việc và tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm