Bé trai 4 tuổi tử vong với nhiều thương tích, nghi do bạo hành

(PLVN) - Được đưa đi cấp cứu nhưng bé trai 4 tuổi đã tử vong trước khi nhập viện. Đáng nói trên người bé trai có nhiều vết thương trên đầu.

Khoa cấp cứu bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM). Ảnh Tuổi trẻ.

Khoa cấp cứu bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM). Ảnh Tuổi trẻ.

Công an quận Tân Phú (TP HCM) đang điều tra vụ bé trai 4 tuổi nghi bị bạo hành trên địa bàn.

Theo một số nguồn tin, bé trai là H.K.K (4 tuổi, ngụ quận Tân Phú). Thời điểm nhập viện, bé K được mẹ ruột của bạn đưa đi cấp cứu.

Trước đó, khoảng 15h25 ngày 21/12, bé K đưa đến Khoa cấp cứu tại Bệnh viện quận Tân Phú. Đến 15h50 cùng ngày, Bệnh viện quận Tân Phú đã chuyển bé K đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 cấp cứu và trong tình trạng tử vong trước khi nhập viện.

Theo chẩn đoán của Bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh nhi bị đa chấn thương, có vết thương ở phần mềm, ngưng tim, ngưng thở trước khi nhập viện, mất  máu nhiều.

Bác sĩ cho biết, cháu bé có vết thương ở vùng đầu và nhiều chấn thương khác ở mặt và một số vị trí trên cơ thể mới và cũ - nghi bị bạo hành. Mặc dù được các bác sĩ cố gắng nhồi tim, hồi sức điều trị nhưng bé trai đã tử vong.

Phía bệnh viện đã báo công an địa phương vì nghi bé bị bạo hành. Thi thể bé được chuyển nhà xác để công an chuyển đến Trung tâm giám định pháp y tế tiến hành giám định.

CAND đưa tin, theo một nguồn tin, người thân của bé K có tiền sử nghiện. 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm