Cặp vợ chồng tử vong để lại 3 lá thư tuyệt mệnh

(PLVN) - Người chồng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, cách đó khoảng 30m người vợ chết úp mặt xuống mương nước. Lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 lá thư tuyệt mệnh của người chồng.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ngày 11/4, VKSND huyện Củ Chi (TP HCM) cho biết đang phối hợp với Công an huyện Củ Chi và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cặp vợ chồng tử vong bất thường ở xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi.

Nạn nhân là ông N.V.U.N (53 tuổi, thường trú Vĩnh Long, tạm trú xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi) và bà L.T.N.Y (42 tuổi, thường trú Bình Dương). Bà Y sống như vợ chồng với ông N từ năm 2019 đến nay.

Chiều 9/4, Công an xã Phước Hiệp (huyện Củ Chi) nhận tin báo của con ông N về việc phát hiện ông N tử vong trong tư thế treo cổ trên cây mít sau nhà, còn bà Y chết úp mặt xuống mương nước. Nơi bà Y tử vong cách nơi ông N treo cổ khoảng 30m.

Lực lượng chức năng ghi nhận ông N tử vong trong tư thế treo cổ với 3 thư tuyệt mệnh với các nội dung ông N nợ tiền, phân chia tài sản và đã giết chết bà Y rồi tự tử.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm