Chân dung kẻ ép nữ công nhân đóng phim đen giữa ban ngày

(PLO) - Táo tợn chặn nữ công nhân giữa đường, ép đi vào bãi đất hoang để "đóng phim đen", Nguyễn Hùng Minh đã khiến cho mọi người vô cùng căm phẫn. Theo tìm hiểu của PLVN, đối tượng vốn là một người chồng bất nghĩa, người cha vô lương tâm.

Đối tượng Minh tại cơ quan công an

Đối tượng Minh tại cơ quan công an

Lý lịch tai tiếng đánh vợ lê lết, đòi giết con đẻ 
Nguyễn Hùng Minh (xã Tân Thạnh Đông - huyện Củ Chi) - thủ phạm trong bài viết Nữ công nhân đang đi làm bị ép vào bãi đất hoang “đóng phim đen” - đã có vợ và hai đứa con. Mẹ vợ thủ phạm nước mắt lưng tròng kể lại lý lịch đứa con rể  “trời đánh”. 
Bà cho biết, vợ của Minh là con duy nhất trong nhà, được sống đủ đầy, thoải mái. Ai ngờ, học đến lớp 10, cô bỏ học khăn gói đi chơi cùng Minh biệt tích. Suốt những ngày sau đó, bà đã phải len lỏi suốt các ngóc ngách huyện Củ Chi để  tìm con nhưng không thấy. 
Để thuyết phục con trở về, bà đành đến tìm gặp mẹ đẻ của Minh cùng tính cách thuyết phục đôi trẻ trở về nhà. Nào ngờ, chưa  thưa xong câu chuyện, mẹ của Minh “phán” một câu: “Thằng Minh mà yêu con chị thì tui hộc máu chết ngay lập tức”. Bà ngậm ngùi nuốt cục tức trở về. 
Sau một thời gian, “vợ chồng” Minh vì đã tiêu xài hết tiền nên về thuê nhà trọ ở xã bên. Mẹ vợ tìm đến địa chỉ con ở và ra sức thuyết phục con về nhà nhưng cả hai đã không nghe lời mà còn xua bà đi. Thất vọng về con gái, bà từ mặt luôn, không quan tâm gì nữa. 
Về phía gia đình Minh, từ khi biết Minh có con chung với người tình, mẹ đẻ Minh không tiếc lời cay nghiệt, không thèm quan tâm đến đứa cháu máu mủ. Không chịu được khổ, “vợ chồng” Minh về quỳ gối xin bố mẹ vợ tha thứ, cưu mang. Bà mẹ dù tức giận nhưng vì thương con, đành nhắm mắt bỏ qua. 
 Kẻ côn đồ Nguyễn Hùng Minh khi bị bắt quả tang
Thời gian ban đầu ở rể, cuộc sống tuy không khá giả nhưng không khí gia đình cũng khá đầm ấm, vợ chồng Minh đùm bọc nhau cùng cố gắng nuôi con khôn lớn. Thế nhưng, khi đứa con đầu được 1 tuổi, Minh bắt đầu hư đốn, ngày nào cũng đưa bạn về nhà ăn nhậu, say xỉn rồi quay sang la rầy vợ con. 
Thấy con rể toàn chơi với lũ bạn dữ tợn, mẹ vợ khuyên răn nhưng vô ích. Rượu vào, Hùng lại “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” đánh đập vợ. Mẹ vợ can thiệp, Minh cao giọng thách thức. 
Đỉnh điểm là trong một lần vợ chồng cãi nhau, Minh dùng xăng tưới xung quanh phòng rồi tuyên bố: “Tao sẽ đốt nhà cùng hai đứa con”. Hoảng quá, người vợ quỳ gối chắp tay van lạy: “Giết em chứ đừng đụng đến hai đứa con”, kẻ côn đồ mới thôi. 
Đã cướp vợ, còn đánh chồng người
Ở rể nhưng thích là Minh bỏ đi chơi, hết tiền mới mò về. Tháng 7/2013, Minh nói xin được công việc ở sân bay Tân Sơn Nhất nên phải ở trọ bên đó để tiện đi làm. Thực tế không được một đồng gửi về nuôi con, Minh còn về nhà mẹ vợ “bòn mót”, lao vào vòng ăn chơi, bồ bịch.
Khi bồ nhí tìm về đến tận nhà mẹ vợ tìm Minh thì tất cả mới ngã ngửa ngạc nhiên. Cô này khóc lóc tâm sự rằng đã có chồng và 1 đứa con, nhưng chồng thuộc dạng “Chí Phèo” có tiếng, chán quá nên cô gái bỏ “đi hoang”. Tình cờ gặp Minh, sau một thời gian tán tỉnh, hai người thuê phòng sống chung cùng đứa con riêng của cô gái. 
“Vợ hai” quay sang hỏi “vợ cả”: “Anh Minh có khi nào đánh chị không?”. “Vợ cả” trả lời: “Nhìn này, sẹo anh ta đánh tôi chằng chịt trên người”. Quá căm phẫn, “vợ hai” cũng tố cáo: “Sống với con em, anh ta luôn thấy ngứa mắt. Có lần anh ta gí điện vào người thằng bé, may mà em phát hiện kịp thời. Có lần chồng em đến tìm, thì ảnh đánh chồng em đến chảy máu. Khi em dính bầu với anh ta được 8 tháng thì ảnh bỏ em đi. Đánh liều em phải đến đây tìm ảnh”.
Chịu không nổi những trận đòn và lối sống của chồng, vợ Minh nhất quyết ly dị. Nếu không gây án, bị tạm giam thì tháng sau vợ chồng Minh ra tòa. 
Bà mẹ vợ kể lại, từ ngày Minh làm con rể, chưa ngày nào gia đình được yên ổn. Sau lần Minh có ý định đốt con, đêm nào gia đình cũng nơm nớp lo sợ nửa đêm Minh về quấy phá. 
Cha bị bắt, đứa con trai đầu của Minh khóc nói với bà ngoại: “Bố Minh làm việc xấu bị công an bắt rồi bà ạ. Bà đừng nói với em gái cháu mà tội”. Nghe những lời nói của cháu, bà nói trái tim đau đến ngộp thở. Rồi bà lo lắng: “Dù thằng Minh có bị phạt tù thì gia đình tôi cũng rất sợ. Nếu nó không thay đổi, ra tù lại quậy phá gia đình tui”./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm