Chở 600kg nội tạng động vật hôi thối, chống đối CSGT

(PLO) - Sau khi bị phát hiện chở theo 600kg nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối tài xế từ chối hợp tác với CSGT không đưa xe về trạm để xử lý. 

Hơn 600kg nội tạng động vật cất dấu trong khoang để hành lý xe khách

Hơn 600kg nội tạng động vật cất dấu trong khoang để hành lý xe khách

Sáng 17/5, trạm CSGT Diễn Châu (thuộc phòng CSGT Công an Nghệ An) cho biết, tổ công tác của đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ và tịch thu tiêu hủy hơn 600kg nội tạng động vật hôi thối trên xe khách.

Trước đó, tổ công tác của trạm đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên Quốc lộ 1A thì nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một chiếc xe khách có biểu hiện nghi vấn.

Số nội tạng động vật hôi thối được đóng trong thùng xốp bị tịch thu tiêu hủy

Vào khoảng 16h30 phút ngày 16/5, xe khách BKS 76B-002.88 lưu thông qua đoạn km418 QL1A, thuộc địa bàn xã Diễn Hồng (Diễn Châu, Nghệ An) thì tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra. Lực lượng chức năng phát hiện trong khoang chứa hành lý chứa 10 thùng xốp, bên trong có chứa hơn 600kg nội tạng động vật gồm: óc, chân, lưỡi, ngẫu pín... lô hàng này đã bốc mùi. 

Tài xế Nguyễn Văn Dần (SN 1982, trú tại Tánh Lộ, Quảng Ngãi) không xuất trình được giấy tờ hợp lệ. Tuy nhiên, phải sau hơn 2 tiếng đồng hồ tài xế không hợp tác, tổ công tác mới đưa được phương tiện và tang vật về trạm để xử lý. Toàn bộ tang vật được lập biên bản bàn giao cho Trạm thú y Diễn Châu xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm