Chuyến xe vô tình “lật tẩy”bé gái trốn nhà theo trai

(PLO) - Cả gia đình tìm kiếm con gái suốt hai ngày không thấy. Đến khi bắt xe vào Nam tìm tiếp, người cha bất ngờ… gặp đứa con mới học lớp 8 đang ôm nhau với… người yêu ở hàng ghế cuối.

Chuyến xe vô tình “lật tẩy”bé gái trốn nhà theo trai

Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định vừa bắt tạm giam đối tượng Đinh Thành Thiên (SN 1995, ngụ xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em. 
Dụ dỗ bé gái cùng bỏ nhà đi sau 3 lần xâm hại 
Chiều ngày 21/4, Thiên nhắn tin hẹn cô gái Phan Bích Ngọc (SN 2000, ngụ cùng địa phương), sau giờ học thêm buổi tối sẽ chở đi chơi nhà người bạn ở thị xã An Nhơn. Như đã hứa lúc chiều, sau giờ học, “cặp đôi” lên chơi và ngủ lại tại nhà người bạn ở thị xã An Nhơn. 
Khoảng 23h, khi mọi người đã ngủ say, Thiên đến giường của cô gái: ““Vợ chồng” mình ra ngoài vườn ngồi hóng mát chứ ở trong này nóng nực lắm”. Cô bé đồng ý ra ngoài “ngồi hóng mát”. Nhưng khi vừa ra sau vườn thì dục vọng nổi lên, Thiên đòi cô bé phải “chiều” mình. 
Lúc đầu, Ngọc thấy ngại vì ở nhà người khác nhưng qua lời dụ ngon ngọt nên cô bé đồng ý. Đến khoảng 24h thì cả hai cùng vào nhà ngủ như chẳng có chuyện gì. Trước khi đi ngủ, Thiên dặn cô bé không được kể chuyện này với ai, “nếu không anh sẽ không yêu em nữa”. Cô bé gật đầu lia lịa.
Sáng hôm sau, khi ngồi ăn sáng, Thiên vẽ ra một “viễn cảnh tươi đẹp” về cuộc sống “có chồng có vợ” vô cùng lý tưởng để dụ dỗ Ngọc cùng mình vào TP.HCM lập nghiệp. Thiên cho rằng chỉ cần đi thật xa thì sẽ chẳng ai tìm được và sẽ cùng nhau chung sống. 
 Đối tượng Đinh Thành Thiên (áo đen) 
“Thời gian đầu anh sẽ đi làm thuê làm mướn để nuôi em. Khi em tìm được việc làm thì hai “vợ chồng” sẽ không còn lo đói khổ”, cô bé lại gật đầu đồng ý trước những lời của anh chàng bẻm mép.
Thiên đi bán sợi dây chuyền và chiếc điện thoại của mình lấy 650 ngàn đồng để làm lộ phí. Sau khi gọi điện thoại đặt trước vé, đôi “vợ chồng trẻ” dắt nhau vào TP Quy Nhơn để chờ xe.
Chuyến xe định mệnh
Khoảng 20h ngày 21/4, ông Phan Thanh Quyền (SN 1976, bố cô bé) thấy con gái đi từ chiều nhưng giờ vẫn chưa về nên gọi điện thoại. Cô bé bảo đang chơi với bạn. Chờ hơn 21h vẫn không thấy con về, ông gọi lại thì thuê bao đã tắt máy. Nghĩ con gái đi chơi với Thiên nên ông đến nhà hỏi thăm. Thế nhưng cha Thiên cho biết con trai đi đâu ông cũng không hay, gọi điện thì chuông reo nhưng không ai bắt máy.
Hai người cha lời qua tiếng lại, đổ lỗi cho nhau về việc hai đứa con bỏ đi chơi. Thấy cãi nhau cũng không có ích gì, ông Quyền bỏ về nhà, huy động cả gia đình đi tìm cả đêm vẫn không gặp. Sáng hôm sau, nghĩ con gái cùng Thiên ra chơi nhà người quen ở Phù Cát, ông tiếp tục tìm kiếm. 
Trên đường đi, ông nhận được tin nhắn của một người cháu họ, cho hay vừa được Ngọc nhắn tin bảo sắp vào TP.HCM. 
Ngay lập tức, người cha liền tìm đến các nhà xe để dò hỏi. Vẫn không có tăm hơi. Tìm đến chiều, ông quyết định bắt xe vào Nam. Nhưng không ngờ chuyến xe mà ông đi, cũng chính là chuyến xe đôi “vợ chồng trẻ” đón. Khi vừa mới lên xe, ông giật mình phát hiện con gái và Thiên đang ngồi phía sau. Người cha la toáng lên, hô hoán mọi người, yêu cầu cả hai xuống xe, đưa ngay đối tượng Thiên về trụ sở công an thị trấn Tuy Phước. 
Tại đây, sự thật được hé lộ khiến ai nấy bàng hoàng. Thiên khai nhận trong khoảng thời gian vài tháng yêu đương, Thiên đã ba lần có hành vi giao cấu với Ngọc dù biết cô bé mới chỉ học lớp 8. Sau lần đi chơi qua đêm, Thiên nghĩ rằng về nhà thì mọi chuyện sẽ bại lộ nên nghĩ cách đưa “người yêu” chạy trốn. 
Sau quá trình điều tra thu thập chứng cứ, sáng ngày 24/4 Thiên bị công an huyện Tuy Phước bắt khẩn cấp về hành vi giao cấu với trẻ em. 
(Tên nạn nhân đã được thay đổi)
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm