Con trai chết thương tâm vì cha giăng bẫy điện kẻ thù

(PLO) -  Sau khi đánh nhau với nhóm thanh niên, Hải sợ bị trả thù nên giăng bẫy điện quanh nhà để phòng thân. Nhưng người chết chính là cậu con trai 4 tuổi của Hải.

Con trai chết thương tâm vì cha giăng bẫy điện kẻ thù

Ngày 26/3, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên phạt y án 12 năm tù về tội giết người đối với bị cáo Nguyễn Minh Hải (SN 1993, ngụ xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang).

Theo nội dung vụ án, khoảng 23h20 ngày 30/12/2016, Hải mâu thuẫn và đánh nhau với một nhóm thanh niên gần nhà. Sau đó, Hải bỏ về nhà mình và sợ bị nhóm thanh niên trả thù nên tìm cách phòng thân.

Để phòng thân, Hải kéo dây điện một đầu cắm vào ổ điện sinh hoạt, đầu còn lại cắm vào hàng rào kẽm gai ở phía sau nhà.

Sau khi cắm điện, Hải ngồi chờ một lúc rồi ngủ quên, không rút điện từ ổ cắm điện. Đêm đó, con trai của Hải là cháu N.M.L (SN 2013) bị vướng vào hàng rào kẽm và bị điện giật chết.

Sáng hôm sau, em dâu của Hải thức dậy và đi ra phía sau nhà thì phát hiện con của Hải nằm bất động nên hô hoán. Mọi người đến cúp cầu dao điện và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước đó.

TAND tỉnh Tiền Giang tuyên phạt bị cáo Hải mức án 12 năm tù về tội danh trên. Cho rằng bản án quá nặng, Hải kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX cho rằng bị cáo Hải kháng cáo nhưng không đưa ra được tình tiết nào giảm nhẹ hình phạt mới, bản án sơ thẩm tuyên đối với Hải là đúng người, đúng tội nên bác kháng cáo của Hải, tuyên y án sơ thẩm.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm