Công an nổ súng, trấn áp nhóm thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến

(PLVN) - Lực lượng 911 (Công an Đà Nẵng) đã bắn chỉ thiên 2 phát súng AK để khống chế 5 thiếu niên đang chuẩn bị hung khí  'hỗn chiến' với một nhóm giang hồ khác.

Nhóm thiếu niên bị khống chế tại hiện trường (ảnh Công an cung cấp)

Nhóm thiếu niên bị khống chế tại hiện trường (ảnh Công an cung cấp)

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 23/8, Tổ công tác C1-911, Công an Đà Nẵng đang tuần tra trên tuyến đường Kinh Dương Vương, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng thì phát hiện 5 thiếu niên đi trên 2 xe máy, trong đó 1 xe không gắn biển kiểm soát. 

Nhận thấy nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác bám theo nhóm này, đến khu vực vỉa hè đường Trần Đình Tri nhóm này gặp một nhóm nữa đang chờ sẵn ở đây. Tổ công tác đã nhanh chóng áp sát với mục đích kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, khi phát hiện Cảnh sát đến cả nhóm chia nhau bỏ chạy.

Ngay lập tức, 1 chiến sỹ 911 đã nổ 1 phát súng AK chỉ thiên và tiếp tục truy đuổi nhóm đối tượng bỏ trốn. Phải đến khi cảnh sát nổ thêm 1 phát súng nữa, các đối tượng mới chịu dừng xe, theo Công an về trụ sở làm việc.

Qua xác minh, nhóm này gồm: Cao Văn N. (SN 2006), Nguyễn Hoàng Anh V. (SN 2005), Phan Văn H. (SN 2005, cùng trú phường Hòa Minh); Phan Văn H. (SN 2005, trú phường Hòa Khánh Nam) và Nguyễn Lương T. (SN 2006, trú phường Thanh Bình, TP Đà Nẵng).

Các đối tượng khai nhận tụ tập ở đường Kinh Dương Vương để "hội quân" khoảng 10 người, chuẩn bị kéo nhau đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thiếu niên khác ở đường Hà Huy Tập (quận Thanh Khê). Công an cũng thu giữ một tuýp sắt dùng để gắn dao phóng lợn từ các đối tượng.

Đáng nói, nhóm này không có mâu thuẫn gì với người khác, nhưng lại sẵn sàng đồng ý đi đánh nhau khi được một người bạn gái nhờ vả.

Hiện Công an phường Hòa Minh đang làm rõ những đối tượng khác và truy tìm số hung khí mà nhóm này còn cất giấu.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm