Công an triệu tập chủ tịch xã cùng 6 đối tượng tham gia đánh bạc

(PLVN) - Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã triệu tập Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm cùng 6 đối tượng tham gia đánh bạc để điều tra làm rõ.

Hình ảnh Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, Phạm Đại Dũng (mang áo xanh dài tay) tham gia đánh bạc.

Hình ảnh Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, Phạm Đại Dũng (mang áo xanh dài tay) tham gia đánh bạc.

Thượng tá Phạm Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, ngày 21/4, Công an huyện Hương Khê đã triệu tập 7 đối tượng tham gia đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để làm rõ vụ việc.

Cũng theo thượng tá Công, kết quả điều tra bước đầu cho thấy có việc các đối tượng tụ tập đánh bạc, trong đó có ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm. Thời gian đánh bạc được xác định là trong tháng 4/2020.

Trước đó như Báo PLVN đã thông tin, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch xã Hương Lâm tham gia đánh bài cùng với một số người dân. Trên chiếu bạc có xuất hiện những tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng. 

Ngay sau đó UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã vào cuộc xác minh. Ngày 21/4, ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm thời hạn 10 ngày, kể từ ngày 21/4 đến hết ngày 30/4/2020 để làm rõ thông tin ông Dũng tham gia đánh bạc.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Giả danh cán bộ công an lừa tiền, xe SH

Giả danh cán bộ công an lừa tiền, xe SH

(PLVN) - Toàn tự giới thiệu là cán bộ Công an của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an lừa tiền, xe SH của một người phụ nữ ở Nghệ An.
Đọc thêm