Đà Nẵng: Bắt thanh niên lẻn vào trường tiểu học dụ học sinh lấy dây chuyền

(PLVN) - Ngày 24/10, thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, lực lượng công an đang làm việc với thanh niên có hành vi vào trường học dụ dỗ học sinh để lấy dây chuyền.

Đối tượng vào trường lấy dây chuyền của học sinh

Đối tượng vào trường lấy dây chuyền của học sinh

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, một nam thanh niên lẻn vào trong trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường An Khê, quận Thanh Khê). Tại đây, đối tượng này thấy một học sinh lớp 2 đeo sợi dây chuyền bạc nên có hành vi dụ dỗ để lấy. Phát hiện sự việc, các học sinh truy hô cho phụ huynh và bảo vệ biết vây bắt bàn giao cho Công an. 

Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm nơi xảy ra vụ việc 

Kiểm tra bên trong túi quần tên này công an phát hiện nhiều sợi dây chuyền bạc.

Tuy nhiên, theo nhiều phụ huynh, mọi người lo sợ đối tượng có khả nghi bắt cóc trẻ em hơn, vì cho rằng, thanh niên này vừa mới vào trường 1 lúc không thể nào giật được nhiều sợi dây như vậy. 

Hiện Công an phường An Khê đang phối hợp với Công an quận Thanh Khê làm việc với đối tượng trên để lấy lời khai ban đầu. “Tạm thời, xác định đối tượng phỉnh mấy cháu để lấy dây chuyền chứ không có chuyện cướp. Chúng tôi đang tạm giữ để điều tra”, thượng tá Tám thông tin. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm