Đang ngồi nhậu bất ngờ bị chém tới tấp

(PLVN) - Đang ngồi nhậu trước tiệm cầm đồ, nhóm thanh niên bất ngờ bị một nhóm người khác lao vào chém tới tấp, khiến một người bị thương nặng.

Hiện trường vụ ẩu đả, khiến một người bị chém trọng thương

Hiện trường vụ ẩu đả, khiến một người bị chém trọng thương

Vào khoảng 10h45 ngày 20/4, một nhóm người đang ngồi nhậu trước hiệu cầm đồ Quốc Anh 2 (đường Nguyễn Sinh Cung, TP Huế) thì bất ngờ bị một nhóm côn đồ khoảng 20 người đem theo hung khí lao vào chém tới tấp.

Hậu quả, khiến 1 người trong bàn nhậu bị chém 2 nhát vào người, hiện đã được đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngoài ra, nhóm côn đồ nói trên còn hung hăng đập vỡ kính xe ô tô mang BKS 75A – 103.89 của một người đang ngồi nhậu sát tiệm cầm đồ Quốc Anh 2 và đập phá khiến 1 xe máy trong tiệm cầm đồ bị hư hỏng nặng. Sau khi gây án, nhóm côn đồ nhanh chóng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo một nguồn tin, nguyên nhân xảy ra sự việc là do 2 nhóm người trên đã có mâu thuẫn từ trước.

Hiện, lực lượng chức năng Công an TP Huế vẫn đang tích cực điều tra, xác minh danh tính nhóm đối tượng nói trên. 

Cùng chuyên mục
 “Út trọc" bị bệnh nặng, Tòa hoãn phiên phúc thẩm vụ  cao tốc Trung Lương

“Út trọc" bị bệnh nặng, Tòa hoãn phiên phúc thẩm vụ cao tốc Trung Lương

(PLVN) - Sáng nay (12/4), TAND Cấp cao tại TPHCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử các bị cáo trong vụ án sai phạm tại cao tốc TPHCM - Trung Lương. Tuy nhiên, do bị cáo Đinh Ngọc Hệ (tức Út “trọc”)- cựu Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng bị bệnh nặng nên phiên tòa đã phải tạm hoãn.
Đọc thêm