Điều tra nguyên nhân hai vụ án mạng trong một ngày tại Quỳnh Lưu

(PLVN) - Trong lúc đang lấy lời khai một nghi phạm về vụ cứa cổ một phụ nữ trên địa bàn xã Quỳnh Bảng thì cảnh sát lại nhận được tin báo phát hiện một thi thể đã tử vong bị tấp trong đống bạt và cây ngô khô. 

Hiện trường thi thể ông Huội cùng chiếc xe máy được tấp dưới tấm bạt

Hiện trường thi thể ông Huội cùng chiếc xe máy được tấp dưới tấm bạt

Chiều 12/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra 2 vụ án mạng xảy ra tại xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu.

Theo ban công an xã Quỳnh Bảng, khoảng 12h trưa ngày 12/5, bà Hồ Thị H. (SN 1974, trú ở xóm Văn Đông, xã Quỳnh Bảng) bị người đàn ông cứa dao vào cổ, người dân phát hiện đã trình báo chính quyền và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Theo thông tin cung cấp của những người dân xung quanh, ban công an xã đã bắt giữ nghi phạm ban đầu là ông Hồ Đăng K. (SN 1974, trú huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan công an huyện và tiến hành bảo vệ hiện trường.

Trong lúc đang đưa nghi phạm về trụ sở để lấy lời khai, thì lại nhận được tin báo ông Hồ Đăng Huội (SN 1969, trú tại xóm Văn Học, xã Quỳnh Bảng) bị tử vong, thi thể cùng chiếc xe máy được ngụy trang bằng một tấm bạt và thân cây ngô. Nhà riêng hai nạn nhân sống cách nhau khoảng 800m, cả hai đều là người sống ở địa phương, ít điều tiếng.

Theo thông tin ban đầu, ông K. người quê xã Quỳnh Bảng ra sống ở Hà Nội từ lâu, gần đây ông về nhà có nhiều biểu hiện có mâu thuẫn với người ở quê, ông K. và ông Huội. là hai anh em họ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm