Gần 200 nam thanh nữ tú phê ma túy trong quán bar ở Đồng Nai

(PLVN) - Bất ngờ ập vào một quán Bar có tiếng trên đường Phạm Văn Thuận, TP Biên Hòa lực lượng chức năng phát hiện gần 200 nam nữ đang trong tình trạng phê ma túy.

Gần 200 nam thanh nữ tú phê ma túy trong quán bar ở Đồng Nai

Ngày 23/6, Công an TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) đang tiếp tục sàng lọc gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy được phát hiện ở quán bar.

Trước đó, khoảng 1h cùng ngày, hàng chục trinh sát thuộc nhiều đơn vị của Công an TP Biên Hoà đã ập vào kiểm tra quán bar ST Club Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận.

Thời điểm kiểm tra, bên trong quán có gần 300 dân chơi đang nhún nhảy theo điệu nhạc với biểu hiện phê ma tuý. Phát hiện công an, các thanh niên bỏ chạy tán loạn để thoát thân nhưng bị chặn lại.

Nhiều dân chơi tìm cách phi tang túi nylon chứa nhiều viên nén đủ màu nghi là ma tuý xuống sàn, bàn ghế… Tại nhiều bàn VIP, công an thu giữ nhiều túi chứa tinh thể màu trắng nghi ma tuý.

Công an đã đưa những người có biểu hiện phê ma tuý và không có giấy tờ tuỳ thân về trụ sở để tiếp tục làm rõ.

Đồng thời, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử lý với các lỗi vi phạm đối với quán bar như: để khách sử dụng ma túy, vi phạm phòng cháy chữa cháy, kinh doanh quá giờ, không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm…

Qua test nhanh, công an phát hiện gần 200 dân chơi dương tính với chất ma tuý. Hầu hết các dân chơi khai nhận là mua ma tuý từ bên ngoài vào quán bar để phục vụ cuộc vui.

Đây là số lượng đối tượng sử dụng ma túy lớn nhất trong 2 năm qua được phát hiện trong một quán bar, karaoke tại Đồng Nai. Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy để hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng trong sáng ngày 23/6, Công an TP Biên Hòa đã mời chủ cơ sở quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Cùng chuyên mục
Xét xử vụ giám đốc Sở Y tế Long An: Luật sư chỉ ra lập luận trái pháp luật của đại diện VKS

Xét xử vụ giám đốc Sở Y tế Long An: Luật sư chỉ ra lập luận trái pháp luật của đại diện VKS

(PLVN) - Tội “cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây thất thoát, lãng phí” theo quy định tại Điều 165 BLHS 1999, chỉ cấu thành khi người có hành vi có lỗi cố ý trực tiếp. Thế nhưng lập luận trước tòa, đại diện VKS Long An lại lập luận bác sĩ Liêm vẫn phạm tội này dù chỉ có lỗi cố ý gián tiếp. 
Đọc thêm