Hải Phòng: Trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố bị đâm tử vong

(PLVN)-Ngày 10/3, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn phường Gia Viên vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong.

Khu vực xảy ra vụ việc

Khu vực xảy ra vụ việc

Người dân chứng kiến vụ việc cho hay, vào khoảng 9h sáng 10/3, ông B, Trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố 18, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền bị một người đàn ông khoảng 30-35 tuổi lấy một con dao từ hàng bán thịt lợn ở gần đó lao tới đâm thiệt mạng. Được biết, nhiều ngày nay, nghi phạm thường xuyên có mặt ở khu vực tổ dân phố 18, phường Gia Viên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Gia Viên đã lập tức bảo vệ hiện trường đồng thời cấp báo sự việc lên Công an quận Ngô Quyền để phối hợp thu thập chứng cứ, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Công an quận Ngô Quyền, bước đầu xác định nghi phạm có biểu hiện tâm thần. Khi cầm theo con dao đến Công an phường Gia Viên, nghi phạm khai nhận "Tôi vừa giết người".

Hiện, cơ quan Công an đang lấy lời khai của nghi phạm, tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục
Tranh luận về mức án với bị cáo “tống tiền” gái bán dâm

Tranh luận về mức án với bị cáo “tống tiền” gái bán dâm

(PLVN) - VKS cho rằng hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, đã xâm hại trực tiếp đến quyền sở hữu hợp pháp về tài sản, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội, đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo 11-13 năm tù. HĐXX nhận định cáo trạng truy tố bị cáo về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Cưỡng đoạt tài sản là đúng người, đúng tội, không oan sai. Hành vi của bị cáo Tuấn là nguy hiểm cho xã hội, bị cáo phạm tội nhiều lần. Tuy nhiên, bị hại có một phần lỗi nên quyết định tuyên phạt bị cáo 7 năm tù.
Đọc thêm