Hai thanh niên cầm hung khí, nghi cướp ngân hàng

(PLO) - Công an Hà Nội đang trích xuất dữ liệu camera để làm rõ có hay không việc hai thanh niên bịt mặt, cầm hung khí tháo chạy khỏi ngân hàng trong tiếng hô hoán của nhân viên giao dịch.

Nhiều cảnh sát được cử đến phòng giao dịch số 6 của Agribank để thực thi nhiệm vụ. Ảnh: Otofun

Nhiều cảnh sát được cử đến phòng giao dịch số 6 của Agribank để thực thi nhiệm vụ. Ảnh: Otofun

Trưa 3/2, sau tiếng hô hoán báo cướp của nhân viên phòng giao dịch số 6 thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trên phố Trần Đại Nghĩa (Hà Nội), nhiều người nhìn thấy hai nam thanh niên bịt khẩu trang cầm hung khí tháo chạy từ đây ra đường, vội vàng lên một chiếc xe máy không biển số phóng bỏ chạy.
Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội cho hay ngay khi nhận được tin báo đã cử cán bộ tới hiện trường, huy động nhiều lực lượng làm rõ sự việc. 
Trao đổi với VnExpress, bà Nguyễn Thị Phượng (Phó tổng giám đốc Agribank) cho hay theo tin báo của phòng giao dịch này, vào buổi trưa có hai nam thanh niên xô xát với bảo vệ của ngân hàng, khiến xảy ra lộn xộn. "Không ai bị thương và tài sản của ngân hàng không bị mất", bà Phượng nói.
Trong chiều nay, phòng giao dịch này vẫn hoạt động bình thường. Agribank đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng trích xuất dữ liệu camera để xác minh vụ việc./.


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng

Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng

(PLVN) - Ngày 2/12, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, Đội An ninh Công an quận Sơn Trà vừa phối hợp với Công an phường Phước Mỹ phát hiện trường hợp chủ khách sạn khai báo gian dối về một nhóm đối tượng người nước ngoài lưu trú không hợp pháp trên địa bàn. 
Đọc thêm