Khởi tố, bắt giam đối tượng trộm xe môtô trên đường tẩu thoát thì va chạm giao thông

(PLVN) - Sáng nay (7/5), cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Võ Thị Thanh Hương (Hương pêđê) (sinh năm 1982, cư trú ấp Long Hòa 1, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội “Trộm cắp tài sản”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 15 giờ ngày 4/5, Võ Thị Thanh Hương đi đến khu vực xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang để nhậu với một số người bạn.

Đến khoảng 19 giờ 20 phút cùng ngày thì Hương Nghỉ nhậu và đi bộ về nhà. Trên đường về, khi đi ngang khu vực ấp Hòa Hạ, xã Kiến An, huyện Chợ Mới thì Hương phát hiện trong nhà của anh Huỳnh Quốc Huy, sinh năm 1997, có dựng 01 xe môtô biển kiểm soát 66K1- 039.63 nhãn hiệu Yamaha không người trông coi, có gắn sẵn chìa khóa nên đã lén lút lấy trộm. 

 Đối tượng Võ Thị Thanh Hương (Hương pêđê) và tang vật tại cơ quan Công an.

Lúc này anh Huy nghe tiếng khởi động xe nên chạy ra thì phát hiện Hương điều khiển xe của mình chạy về hướng thị trấn Chợ Mới nên truy hô và điện thoại báo cơ quan Công an. 

Sau khi lấy trộm được xe, trên đường tẩu thoát thì Hương xảy ra va chạm giao thông với ôtô tải biển kiểm soát 51D-613.18 đang dừng chờ tín hiệu đèn giao thông. 

Lúc này, lực lượng Công an thị trấn Chợ Mới đang trên đường tuần tra đến khu vực trên thì phát hiện xe môtô vừa bị mất trộm nên đã tạm giữ phương tiện và bắt giữ Hương đưa về trụ sở để làm việc. 

Tại cơ quan Công an, Võ Thị Thanh Hương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm