Khởi tố ông chủ quán Nhắng nướng ép cô gái chê thức ăn quỳ gối

(PLVN) - Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện vì hành vi bắt cô gái chê thức ăn quỳ gối.

Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan công an. Ảnh: VietNamNet.

Nguyễn Văn Thiện tại cơ quan công an. Ảnh: VietNamNet.

Theo Công anh Tp Bắc Ninh, ông Nguyễn Văn Thiện (SN 1973)  bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Làm nhục người khác.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Quán Nhắng nướng Hiền Thiện, có địa chỉ tại số 42 đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, do ông Nguyễn Văn Thiện làm chủ.

Trước đó ,nhiều group lớn trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip cô gái khóc lóc khi bị ép quỳ gối tại 1 quán ăn. Sự việc xảy ra khiến nhiều người bức xúc trước cách xử lý côn đồ, làm nhục người khác, có dấu hiệu vi phạm pháp luật của chủ nhà hàng.

Theo thông tin ban đầu về sự việc cô gái bị bắt quỳ gối như sau: 

Cô gái bị quỳ gối trong clip là một khách hàng của Nhắng nướng Hiền Thiện, cô gái sinh năm 1993 (trú tại TP Bắc Ninh).

Khi đến quán ăn, cô gọi món lòng non thì phát hiện bên trong có giun sán nên 2 người này không ăn, chụp ảnh lại và đăng tải thông tin này lên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Thiện cho rằng cô gái này thông tin không đúng sự thật, phá chuyện làm ăn của quán nên truy tìm chủ nhân bài viết. Vị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện còn cho nhiều người khác truy tìm bằng được cô gái trên.

Sau khi tìm được, người đàn ông này đã đưa cô gái về quán ăn để đe dọa, bắt quỳ gối xin lỗi, yêu cầu xóa bài viết trước đó và viết bài đính chính. Nhóm người này còn quay livestream cảnh dọa nạt cô gái đăng lên mạng xã hội.

Trong Clip cho thấy, cô gái liên tục khóc lóc, van xin nhưng nhóm người này vẫn không buông tha. Còn Thiện ngồi trên ghế liên lục có những lời nói hăm doạ và văng tục như: "Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên" và "Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…".

Clip đã được lan truyền mạnh mẽ với thái độ phản đối hành vi của chủ quán Nhắng nướng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm