Mẹ hai con tự tử cùng tình cũ trong khách sạn

(PLO) - Thi thể một người đàn ông và một người đàn bà được phát hiện trong phòng khách sạn. Nữ nạn nhân được xác định đã có hai con. 

Nhà nghỉ nơi đôi nam nữ tử vong. Ảnh: Trí thức

Nhà nghỉ nơi đôi nam nữ tử vong. Ảnh: Trí thức

Nhân chứng cho biết, sáng 11/3, chị Trần Thị Ngọc Uyên (30 tuổi) và Lê Duy Hùng (32 tuổi, cả hai đều ngụ tại xã Suối Tre, TX.Long Khánh) đến khách sạn Hòa Bình, TX.Long Khánh (Đồng Nai) thuê phòng nghỉ theo giờ

Đến khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, đã quá giờ mà không thấy hai người trả phòng, Nhân viên khách sạn lên kiểm tra và phát hiện hai người khách đã tử vong.

Chị Trần Thị Ngọc Uyên nằm chết trên giường. Lê Duy Hùng chết trong tư thế treo cổ bằng một sơi dây dù. 

Ngay lập tức, vụ việc được báo lên cơ quan công an.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân cái chết của cả hai người là tự tử. Chị Uyên uống thuốc còn anh Hùng treo cổ bằng sợi dây dù.

Trên Công an TPCHM, anh Trần Quốc Duy là anh trai của chị Uyên cho biết trước đây Uyên và Hùng yêu nhau, nhưng sau đó Hùng bị kết án 14 năm tù về tội mua bán xe gian, thụ lý được 10 năm, đến tháng 4-2015, Hùng được đặc xá. 

Thời gian Hùng đi tù thì Uyên ở nhà lập gia đình đã có 2 đứa con và hiện đang sống với chồng tại ấp Cáp Rang, xã Suối Tre, TX.Long Khánh.

Cũng theo anh Duy, vụ việc đã được Hùng sắp đặt, chuẩn bị trước và có thể Hùng bóp cổ làm cho Uyên tử vong sau đó mới tự tử.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm