Múa lửa sexy giữa phố mưu sinh

(PLO) - Sau lần chuyển giới, Linda vẫn còn vóc dáng thân hình đồ sộ, cơ bắp săn chắc, cô lại chọn trang phục đầy sexy để múa lửa giữa phố, gây sự chú ý với khách nhậu để bán kẹo.

Người chuyển giới đang "ăn" lửa với trang phục chỉ có nội y. Ảnh: Công Hà

Người chuyển giới đang "ăn" lửa với trang phục chỉ có nội y. Ảnh: Công Hà

Trong số người những người bạn chuyển giới đi theo ủng hộ Linda múa lửa khắp các quán nhậu (TP.HCM), một “cô gái” tên Lan Hương tâm sự: “Chị ấy có tên là Linda. Nhóm tụi em đi xin việc làm thì chẳng ai nhận, đành phải đi hát đám ma, chấp nhận mình sẽ trở thành một con rối để được bồi dưỡng ít tiền. 

Nhưng đâu phải ngày nào cũng có người chết cho mà đi hát đám ma, nên đành phải chọn thêm những nghề “lạ” để mưu sinh”.
Linda trổ tài đốt lửa lên hai chân... Ảnh: Công Hà 

Thấy chúng tôi ghi hình, Linda không chút ngại ngùng mà còn nhảy múa bốc lửa hơn. Với trang phục chỉ có nội y, mặt phấn son lòe loẹt, nhảy giữa âm thanh điệu nhạc sôi động, Linda khiến không ít thực khách trong các quán nhậu "trố mắt" rồi xì xào khen chê….. 

Vị khách nam tuổi trung niên tên Toàn cho biết: “Tôi thấy rất khó chịu, mặc dù về giới tính là chuyện cá nhân của họ, nhưng đừng phô trương sexy quá lố. Một thân hình quá đồ sộ mà sexy như vậy hơi phản cảm…”.
Đốt lửa lên hai cánh tay. Ảnh: Công Hà 

Một người phụ nữ, bên bàn tiệc gia đình có các cháu nhỏ, cho biết: “Thật đáng thương cho họ, khi họ muốn được trở thành phụ nữ như chúng tôi. Họ rất chịu khó, biết tìm tòi, học hỏi, sáng tạo bằng mọi cách để kiếm sống. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy ngượng ngùng và không dám cho hai con trai nhìn vì “cô ấy” mặc đồ quá sexy”.

Theo phản ánh của bạn đọc, gần đây ở Sài Gòn thường xuất hiện một số "chân dài" mưu sinh đủ nghề bằng các màn biểu diễn "nhảy khiêu dâm", “múa lửa sexy” nóng bỏng trên các đường phố thuộc các quận, huyện thuộc TP.HCM... Những hình ảnh trên không chỉ gây phản cảm mà còn gây mất an ninh, trật tự tới giao thông, cũng như làm giảm đi nét mỹ quan đô thị.

Clip người chuyển giới múa lửa sexy giữa phố:


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Truy tố cựu Tổng giám đốc TCty Nông nghiệp Sài Gòn Lê Tấn Hùng

Truy tố cựu Tổng giám đốc TCty Nông nghiệp Sài Gòn Lê Tấn Hùng

(PLVN) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ban hành kết luận điều tra đề nghị truy tố Tổng Giám đốc TCty Nông nghiệp Sài Gòn - Sagri Lê Tấn Hùng (58 tuổi) và các đồng phạm, trong vụ tham ô 13 tỷ đồng và sai phạm trong chuyển nhượng dự án Phước Long B, gây thiệt hại 348 tỷ đồng. 
Đọc thêm