Nghịch tôn giết hại bà nội và em trai đã bị bắt giữ

(PLO) - Liên quan đến vụ án mạng tại xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định ngày 13/8 khiến hai người chết. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ đối tượng Trịnh Văn Duy (SN 2000) để điều tra về hành vi giết người.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Vào khoảng 12h, ngày 13/8, tại xóm Cời, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. 
Theo người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi nghe thấy tiếng la hét phát ra từ nhà bà Đinh Thị Đủng (SN 1932). Khi mọi người chạy sang thì thấy người cháu của bà Đủng là Trịnh Văn Khôi (SN 2003, trú tại địa chỉ trên) nằm chết trên vũng máu ở sân. Khi bước chân vào trong, tiếp tục phát hiện bà Đủng cũng nằm sõng soài dưới nền nhà, trên cổ có nhiều vết thương. 
Ngay sau đó, người thân và người dân trong làng đã báo cáo sự việc đến chính quyền địa phương. Ngay lập tức Công an xã Yên Cường đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Ý Yên, Công an tỉnh Nam Định để điều tra làm rõ. 
Theo kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, nguyên nhân được xác định 2 bà cháu chết do bị đâm vào cổ dẫn đến đứt động mạch chủ, mất máu cấp và tử vong.
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ đối tượng Trịnh Văn Duy (SN 2000, trú tại địa phương) - cháu nội của bà Đủng để điều tra về hành vi giết người. Đồng thời truy tìm hung khí gây án và làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Trịnh Văn Duy. 
Ngay sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã trở về xã Yên Cường để tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Chị Đỗ Thị Quyên, chứng kiến sự việc cho biết: khi nghe thấy tiếng người cháy khóc gọi mẹ tôi liền chạy sang thì thấy cháu Khôi nằm gục ở dưới sân với trên cơ thể có nhiều vết thương ở đầu và cổ. Ở trong nhà, bà Đủng đã tử vong nằm co quay mặt vào tường. Quá hoảng sợ tôi đã vội cã chạy đi báo cáo chính quyền địa phương. 
Người dân địa phương cho biết, gia đình bà Đủng thuộc diện khó khăn. Bà Đủng sinh được 6 người con, 3 trai, 2 gái. Còn một người con nữa là Trịnh Văn Khanh, bố cháu Khôi đã treo cổ tự tử chết cách đây 2 năm. Bà Đủng là người chân chất hiền lành, chưa từng mâu thuẫn với ai.  
Chính quyền xã Yên Cường cho biết, đối tượng Duy là thường hay ăn chơi đua đòi theo đám bạn, mới học đến lớp 9 đã bỏ học. Bố Duy đi làm thợ xây, mẹ đi xuất khẩu lao động do không ai quản lý cháu nên Duy thường xuyên bỏ nhà đi chơi. Duy chưa từng có tiền án, tiền sự. 
Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh Nam Định làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm