Nguyên Phó Chủ tịch UBND xã tự ý bỏ việc bị bắt vì tàng trữ ma túy

(PLVN) - Ngày 9/4, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ ông Phạm Minh Công (nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) để điều tra hành vi tàng trữ chất ma tuý.

Nguyên Phó Chủ tịch UBND xã tự ý bỏ việc bị bắt vì tàng trữ ma túy

Trước đó, Công an đã bắt quả tang ông Phạm Minh Công đang tàng trữ ma túy tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Hiện số lượng ma túy mà ông Công tàng trữ chưa được công bố.

Hiện số lượng ma túy mà ông Công tàng trữ chưa được công bố. (Ảnh minh họa) 

Theo điều tra, ngày 3/2/2021, ông Phạm Minh Công khi đang là Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong đã có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe. Trước đó, vị lãnh đạo xã Hồng Phong cũng tự ý bỏ việc, bỏ nhiệm sở nhiều lần. Trước sự việc này, UBND xã Hồng Phong có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ.

UBND xã Hồng Phong đã có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ. UBND xã cũng đã 3 lần gửi thông báo triệu tập ông Công lên làm việc, tuy nhiên Phó Chủ tịch xã này đều không đến.

Ngày 3/4/2021 UBND xã Hồng Phong đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và các đơn vị liên quan để xem xét, kiểm điểm đối với ông Phạm Minh Công.

Tại hội nghị này, sau khi bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là bãi nhiệm đối với Phó Chủ tịch Phạm Minh Công.

Hiện, Công đang bị cơ quan Công an Hà Đông đang tạm giữ Công để điều tra, liên quan đến vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm