Nhanh chóng truy bắt đối tượng cướp tài sản của tài xế taxi ở Thái Bình

(PLVN) - Ngày 2/10, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Công an huyện Hưng Hà mới đây đã bắt giữ đối tượng Trần Công Nhất (SN 1986), trú xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà, là nghi can trong vụ cướp tài sản của lái xe taxi xảy ra trên địa bàn vào đêm 27/9 vừa qua.

Đối tượng Nhất cùng tang vật của vụ cướp tại cơ quan công an.

Đối tượng Nhất cùng tang vật của vụ cướp tại cơ quan công an.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 05 giờ ngày 27/9, Công an xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà nhận được tin báo của lái xe taxi hãng Mai Linh (HKTT tại Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) về việc anh này chở một người đàn ông từ tỉnh Vĩnh Phúc về xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà.

Khi về đến xã Thái Hưng, vị khách đã hỏi mượn điện thoại của tài xế để gọi về cho người thân. Tài xế vừa đưa điện thoại thì người này cầm điện thoại bỏ chạy, lái xe taxi đuổi theo thì bị đối tượng rút dao đe dọa, rồi cầm điện thoại đi mất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Thái Hưng đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Hưng Hà, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ khẩn trương triển khai truy bắt nhanh đối tượng.

Chỉ 1 giờ sau Công an huyện Hưng Hà đã xác minh làm rõ đối tượng là Trần Công Nhất (SN 1986), trú xã Thái Hưng, huyện Hưng Hà. Nhất đã có hành vi cướp chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Samsung A30 của lái xe taxi và không trả số tiền thuê xe là hơn 1.050.000 đồng.

Hiện Công an huyện Hưng Hà đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm