Nhóm thanh niên cầm dao đuổi chém người dã man vì mâu thuẫn tiền bạc

(PLVN) - Ngày 23/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã tạm giữ hình sự một nhóm thanh niên để điều tra vụ chém người dã man vì mâu thuẫn tiền bạc. 

Nhóm đối tượng tại CQĐT

Nhóm đối tượng tại CQĐT

Theo điều tra, tối 20/4, Duy, Hoàng, Thanh đang ngồi nhậu trên đường Trần Quốc Hoàn (quận Ngũ Hành Sơn) thì Trần Phước Pháp (29 tuổi) gọi điện nhờ 7 thanh niên khác đi chém anh Lê Đ.S (29 tuổi, cùng ngụ quận Ngũ Hành Sơn) do mâu thuẫn tiền bạc với mình. Tại nhà Pháp, 10 đối tượng đã nhận 5 con dao để đi gặp anh S "tính sổ".

 Hung khí gây án thu giữ được

Thấy nhóm của Pháp chạy xe máy đến quán cà phê trên đường Châu Thị Vĩnh Tế (quận Ngũ Hành Sơn), anh S bỏ chạy đến đường An Thượng 16 thì bị ngã và bị Pháp, Thanh, Hoàng, Duy chém gục tại chỗ.

Ngay sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương đầu, đùi phải, cẳng chân trái, 2 bàn chân và tay… 

Tiến hành truy xét, công an đã bắt được 10 nghi phạm, thu giữ 5 con dao tự chế. Riêng đối tượng cầm đầu vụ chém người là Trần Phước Pháp, cùng một số đối tượng khác còn đang bỏ trốn, lực lượng công an đang bị tiếp tục truy xét. 

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm