Nữ sinh Đại học Huế bị tài xế taxi bóp cổ đến chết, vứt xác phi tang

(PLO) -Được thuê chở đi từ xã Thạch Hạ về TP Hà Tĩnh, đi được một đoạn thì tài xế ta đã dừng xe bóp cổ giết chết nữ giám thị, cướp tài sản rồi chở xác đi nơi khác phi tang.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ giám thị

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ giám thị

Khoảng 11h, sáng 5/7, người dân ở khu vực cầu Sú (giáp ranh giữa huyện Thạch Hà và TP. Hà Tĩnh) bất ngờ phát hiện một thi thể nữ giới đã chết ở dưới cầu. Ngay lập tức, người dân đã báo lên chính quyền địa phương, cơ quan công an.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, xác định nạn nhân chính là nữ giám thị Phạm Thị Oanh (23 tuổi, quê Hà Nam; sinh viên năm cuối sắp làm lễ tốt nghiệp của Đại học Huế). Oanh được điều động ra Hà Tĩnh để coi thi kỳ thi THPT Quốc gia).

Theo cơ quan điều tra Công an TP.Hà Tĩnh,  ngày 4/7 đơn vị tiếp nhận thông tin từ phía Hội đồng thi THPT quốc gia Trường Đại học Hà Tĩnh về việc giám thị Phạm Thị Oanh mất tích, cơ quan công an an đã vào cuộc điều tra. Đang trong quá trình điều tra thì nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể chị Oanh.

 Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát đã xác định Nguyễn Văn Tiến (26 tuổi, trú phường Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh; tài xế lái taxi) là nghi can có liên quan đến vụ việc nên đã lệnh bắt tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ. Sau nhiều giờ sau xác minh, Công an đã bắt nghi can Tiến khi đang lẩn trốn trên địa bàn TP.Hà Tĩnh.

Theo lời khai bước đầu tại cơ quan điều tra, tối 3/7, Tiến chở nữ giám thị Oanh từ xã Thạch Hạ về TP Hà Tĩnh. Đi được một đoạn, anh ta đã dừng xe bóp cổ nữ giám thị, cướp đi một túi xách, điện thoại di động và 250 nghìn đồng tiền mặt. Khi nạn nhân chết, Tiến chở tới cầu Sú để vứt xác  phi tang.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm