Phá đường dây đánh bạc trang bị camera quy mô lớn tại Đắk Lắk

(PLVN) - Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá một sòng bạc quy mô lớn khi hàng chục "con bạc" đang say sưa sát phạt tại thôn Tân Tiến (xã Ea Na, huyện Krông Ana). Sòng bạc trên được trang bị camera theo dõi vòng ngoài, có cử người canh gác.


Các "con bạc" bị bắt giữ tại hiện trường.

Các "con bạc" bị bắt giữ tại hiện trường.

Chiều 19/12, sau nhiều tháng theo dõi, nắm chắc quy luật hoạt động, một tổ công tác của Phòng CSHS phối hợp với đội Đặc nhiệm của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã đột kích nhà của ông Nguyễn Văn Đại (SN 1954, ngụ thôn Tân Tiến, xã Ea Na, huyện Krông Ana) bắt quả tang 44 "con bạc" gồm cả nam và nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ gần 400 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại di động, xe ô tô, xe máy và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Ngay trong đêm cả 44 "con bạc" này đã được đưa về trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk để phân loại xử lý theo quy định của pháp luật.

Điều tra ban đầu xác định chủ sòng bạc này là Đoàn Đức Thuận (ngụ xã Ea Na, huyện Krông Ana). Thuận luôn đứng ra tổ chức cho các con bạc đánh xóc đĩa và hưởng phần trăm lợi nhuận sau mỗi lần sát phạt. Để tránh sự phát hiện của cơ quan công an thì Thuận thường chọn những nhà kín, có camera theo dõi vòng ngoài, cử người canh gác và thường xuyên thay đổi vị trí tổ chức đánh bạc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Thuận khai nhận thuê nhà ông Đại để đánh là 1 triệu đồng, tiền thu từ việc đứng ra tổ chức là từ 3 - 5 triệu đồng/ngày.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm