Quảng Bình: Nam thanh niên tử vong bất thường tại ký túc xá

(PLO) - Sáng ngày 1/11, nhiều người bạn cùng phòng tá hỏa khi phát hiện một nam thanh niên tử vong tại phòng kí túc xá của Đại học Quảng Bình.

Ký túc xá - nơi xảy ra vụ việc

Ký túc xá - nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân được xác định là Sengdavanh VoneKhamma (SN 1996, trú tỉnh Savanakhet – Lào), vừa mới nhập học vào lớp Tiếng Việt dự bị 11A của Trường Đại học Quảng Bình vào đầu tháng 10 năm nay.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 45 ngày 1/11, Ban quản lý ký túc xá Trường Đại học Quảng Bình nhận được tin báo VoneKhamma tử vong tại phòng B210 dãy nhà B khu KTX  dành cho sinh viên người Lào trong khuôn viên Trường Đại học Quảng Bình.

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình nhanh chóng có mặt, tổ chức phong tỏa khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến đầu giờ chiều, Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường để tiếp tục điều tra vụ việc.

Hiện thi thể của nạn nhân đã di chuyển đến nhà xác của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để chờ người thân đến nhận./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm