Trở thành 'yêu râu xanh' sau chầu nhậu

(PLVN) - Sau chầu nhậu Trương Văn Tâm nổi dục vọng đê hèn nên đã nói dối cháu Th chuyện người thân đang đi tìm để chở về. Khi đi qua khu vực nghĩa trang, Tâm khống chế bé gái rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Trương Văn Tâm thời điểm bị bắt giữ

Trương Văn Tâm thời điểm bị bắt giữ

TAND huyện Tân kỳ (Nghệ An) vừa đưa bị cáo Trương Văn Tâm (SN 1991, ngụ xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) ra xét xử sơ thẩm hình sự về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào khoảng 20h, ngày 30/1/2020, Tâm uống bia với một số người, trong đó có cháu N.T.Th (SN 2007, trú cùng địa phương).

Đến 22h cùng ngày, khi mọi người trong bàn nhậu ra về gần hết, vì muốn dở trò đồi bại với cháu Th nên Tâm nói dối “bố mi đang tìm đập”. Lo sợ nên cháu Th lên xe máy người bạn để về nhà ngủ.

Khi cháu Th đang ở nhà bạn, Tâm giả vờ nghe điện thoại và nói “bố mi đang cầm dao sang, lên đây tau chở về”. Nghe vậy, Th lên xe Tâm. Tuy nhiên, Tâm không chở cháu Th về nhà mà đưa vào khu vực nghĩa trang rồi dừng xe, giở trò đồi bại. 

Dù cháu Th chống cự quyết liệt nhưng Tâm vẫn thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi của mình.

Ngày 31/1, cháu Th và gia đình đã đến Công an xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ tố cáo hành vi hiếp dâm của Trương Văn Tâm. Cùng ngày, Tâm đến cơ quan công an đầu thú, bồi thường về dân sự cho gia đình cháu Th 25 triệu đồng.

Cơ quan điều tra xác định, thời điểm Trương Văn Tâm thực hiện hành vi hiếp dâm, cháu N.T.Th. mới 12 tuổi, 5 tháng, 16 ngày.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt đối tượng Trương Văn Tâm 5 năm tù giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đau lòng khi tội phạm là người Việt… “giúp đỡ”

Đau lòng khi tội phạm là người Việt… “giúp đỡ”

(PLVN) - Việt Nam có gần 4000km đường biên giới tiếp giáp với ba quốc gia, địa hình biên giới đa dạng, vừa là sông ngòi, vừa có núi cao vực sâu lại có cả đồng bằng... Cả ba quốc gia cũng đều đang có dịch, thậm chí là vùng dịch khổng lồ. 
Đọc thêm