Trộm tiền mang đi... mua dâm, rồi trộm luôn tiền của gái bán dâm

(PLO) - Lợi dụng phụ huynh đón con bằng xe ô tô không khóa cửa, Lê Văn Ngọ đã trộm cắp ví tiền và tài sản có giá trị rồi đi "chơi gái", thậm chí có lần Ngọ còn trộm luôn cả tiền của gái bán dâm. 

Lê Văn Ngọ trộm tiền tìm gái mại dâm thỏa mãn nhu cầu, thậm chí trộm cả tiền gái bán dâm

Lê Văn Ngọ trộm tiền tìm gái mại dâm thỏa mãn nhu cầu, thậm chí trộm cả tiền gái bán dâm

Ngày 3/11, Công an phường Lê Lợi (TP.Vinh, Nghệ An) mật phục bắt quả tang Lê Văn Ngọ (SN 1990, trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đối tượng gây ra 12 vụ trộm cắp gây bức xúc trong nhân dân.

Trong khoảng thời gian từ ngày 27/10 đến ngày 2/11, công an Phường Lê Lợi nhận được trình báo của các nạn nhân về việc bị kẻ gian đột nhập xe ô tô lúc đi đón con lấy ví tiền và tài sản quý giá. Theo đó, khoảng 17h ngày 27/10 chị Phan Thị L. (SN 1982, trú tại TP.Vinh) đến Trường Mầm non Blue Sky (phường Lê Lợi, TP Vinh) đón con, chị đậu xe trước cổng trường, khóa xe nhưng mở cửa kính để cháu nhỏ ngồi trong xe đi vào trường. Khi đón con ra thì con kể lại có một chú lạ mặt mở túi xách của mẹ, chị hốt hoảng kiểm tra lại số tiền 4,7 triệu đồng đã không cánh mà bay.

Tiếp đó, vào khoảng 6h45 phút sáng ngày 2/11, chị Nguyễn Thị Ng. (SN 1982, trú tại phường Đông Vĩnh (TP.Vinh) hạ kính xe, chốt khóa cửa vì đứa con nhỏ ngồi trong đưa con vào Trường Tiểu học Lê Lợi học. Quay ra thì thấy một thanh niên rời khỏi xe, vừa lúc còi xe báo động, chị cùng bảo vệ đuổi bắt nhưng đối tượng chạy thoát. Kiểm tra lại túi xách thì số tiền hơn 4 triệu đồng đã bị kẻ gian lấy mất. 

Nhận được tin báo, Công an phường Lê Lợi cử điều tra viên mật phục ở cổng các trường học vào giờ đưa và đón học sinh. Chiều ngày 3/11, phát hiện đối tượng nghi vấn đang lảng vảng trước cổng trường thì cảnh sát bắt giữ, tại cơ quan công an đối tượng khai nhận là Lê Văn Ngọ.

Theo khai nhận, từ tháng 8 đến khi bị bắt, Ngọ đã thực hiện trót lọt 12 vụ trộm cắp tiền và điện thoại trị giá hàng chục triệu đồng trên địa bàn TP.Vinh, chủ yếu xung quanh phường Lê Lợi. Nắm bắt được điểm yếu của các khổ chủ là khi đưa đón con bằng ô tô thường không khóa cửa để ra tay hành động.

Theo Ngọ thì toàn bộ số tiền có được sau các vụ trộm, hắn đều phục vụ nhu cầu mua dâm,thậm chí Ngọ còn trộm tiền của gái bán dâm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm