Vụ án rắc rối từ thiếu nữ 13 tuổi "rộng lòng" yêu

(PLO) -  Thiếu nữ 13 tuổi "rộng lòng" yêu, đã cho cả hai chàng trai được nhiều lần "khám phá" cơ thể. Vụ án phải kéo dài đến 2 lần vì chờ đợi đứa bé trong bụng thiếu nữ ra đời mới xác định được chàng trai nào đã để lại hậu quả

Bị cáo trước vành móng ngựa.

Bị cáo trước vành móng ngựa.

TAND tỉnh Đắk Lắk vừa mở phiên toà xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Y Hai Byă (29 tuổi, trú xã Yang Tao, huyện Lắk) về tội “Hiếp dâm trẻ em” và tuyên phạt y với mức án 14 năm tù. Trong vụ án còn có bị cáo Y Thêu đã bị xét xử tại bản án khác.
Theo cáo trạng, tháng 6/2013 Y Hai Byă thấy cuộc gọi nhỡ của số máy lạ vào số máy của mình nên đã gọi lại, đầu dây bên kia có một người phụ nữ bắt máy trả lời và tự giới thiệu tên là H’Vâng Đăk Căt. Sau nhiều lần liên lạc bằng điện thoại với nhau thì cả hai đã nảy sinh tình cảm nên đã cho địa chỉ nơi ở của mình và hẹn ngày gặp mặt. 
Cuối tháng 7/2013, như đã hẹn trước, Y Hai Byă điều khiển xe máy đến đoạn đường bê tông thuộc buôn Bhôk, xã Yang Tao, huyện Lăk để gặp nàng H’Vâng trong mộng của mình.
Một tuần sau, cả hai thấy quý mến nhau nên thường xuyên tâm sự, hẹn hò. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, cô nàng H’Vâng đã trao “cái ngàn vàng” cho Y Hai Byă. Sau đó, cả hai có thêm vài lần quan hệ nữa thì H’Vâng chặn cuộc gọi số máy của Y Hai Byă nên hai người cắt đứt liên lạc với nhau.
Chỉ một thời gian sau, H’Vâng lại quen biết với một chàng trai khác tên là Y Thêu Jiê (trú tại buôn Bhôk, xã Yang Tao, huyện Lắk). Cũng như chàng trai trước, H’Vâng đã trao thân mình nhiều lần cho Y Thêu Jiê. Ngày 13/01/2014, ông Y Tlăm Hlong là bố đẻ của H’Vâng phát hiện con gái có thai nên đã làm đơn gửi Công an huyện Lắk tố cáo hành vi của Y Thêu Jiê. 
Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, H’Vâng đã khai toàn bộ diễn biến sự việc xung quanh câu chuyện quen biết hai chàng trai dẫn đến mình dính bầu. Cơ quan Cảnh sát điều tra xét thấy cần phải chờ H’Vâng sinh con ra để giám định xem ai là “tác phẩm” của đứa trẻ đang trong bụng.
Bản Kết luận giám định số 543 ngày 14/11/2014 của Phân viện Khoa học Hình sự tại Đà Nẵng cho thấy cháu bé con của H’Vâng Đăk Căt là con đẻ của Y Hai Byă với xác suất 99,99%./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm