Vụ đôi nam nữ tử vong ở đường Liễu Giai: Đã xác định danh tính và bức thư của nữ nạn nhân để lại

(PLVN) -Theo nguồn tin riêng của Báo Pháp luật Việt Nam, sơ bộ thông tin ban đầu, do bế tắc trong tình yêu, 2 bạn trẻ nghi “nhảy” từ tầng cao của chung cư xuống đất tử vong. Cả 2 nạn nhân đều sinh năm 1996 và sống tại Hà Nội.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Bước đầu xác định danh tính của 2 nạn nhân, nạn nhân nữ là N. H. A  ở Trung Hoà - Nhân Chính, nam là N. H ở phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội, cả 2 nạn nhân đều sinh năm 1996. Hiện nay Công an  đã liên lạc được với mẹ của các nạn nhân theo số điện thoại để lại. Nạn nhân nữ có giấy viết nguyện vọng hiến tạng để cứu người khi cần.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 22h ngày 9/9/2020, tại sảnh toà nhà M1 khu 29 Liễu Giai, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nộ nhiều người dân sống tại khu chung cư cao cấp hốt hoảng chứng kiến hình ảnh hai người rơi từ tầng cao xuống đất tử vong thương tâmcó 02 nạn nhân một Nam, một Nữ rơi từ trên cao xuống tử vong. Ngay sau đó người dân nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Ngay lập tức, lực luợng chức năng phong tỏa hiện trường, xác minh và làm rõ vụ việc. Đồng thời phân luồng giao thông khu vực xảy ra vụ việc, giải tán đám đông.

Theo một nhân viên bảo vệ cạnh hiện trường cho biết, khi đang làm việc trong ca trực anh nghe một tiếng động lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư bên cạnh. Khi chạy lại nam bảo vệ phát hiện có hai người đang nằm dưới sảnh trong tình trạng không còn nguyên vẹn.

Được biết hiện nay Công an quận Ba Đình đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm