Vừa mãn hạn tù vì sát hại 5 phụ nữ lại bị bắt với cáo buộc giết người

(PLVN) - Cảnh sát Thái Lan ngày 18/12 cho biết mới bắt giữ một kẻ giết người hàng loạt vừa được tha tù trước thời hạn về cáo buộc gây ra 1 vụ giết người khác.

Tên Somkid Pumpuang.

Tên Somkid Pumpuang.

Theo AFP, tên Somkid Pumpuang đã bị kết án tù chung thân vào năm 2005 vì tội sát hại 5 phụ nữ được cho là hành nghề mại dâm.

Song đến tháng 5 vừa qua, tên này đã được trả tự do trước thời hạn nhờ có hành vi cải tạo tốt, thậm chí còn được gọi là “tù nhân tuyệt vời”.

Tuy nhiên, đến ngày 18/12, cảnh sát Thái Lan thông báo đã bắt lại đối tượng trên do nghi ngờ hắn là thủ phạm chính trong vụ sát hại một nữ nhân viên của một khách sạn tại miền Đông Bắc Thái Lan hôm đầu tuần.

Theo cảnh sát, tên Somkid Pumpuang đã bị bắt giữ vào sáng 18/12, khi đang ngồi trên một chuyến tàu ở thị trấn Pakchong, tỉnh Nakhon Ratchasima. Vụ bắt giữ diễn ra sau khi cảnh sát nhận được tin báo từ một hành khách đi trên tàu.

Trước đó, cảnh sát Thái Lan đã treo giải thưởng lên tới 50.000 baht (tương đương 1.650 USD) cho những người cung cấp thông tin giúp cảnh sát bắt được hắn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm