Phú Quốc: Giải Vô địch bóng chuyền “Cúp 2/9” chào mừng ngày Quốc khánh

(PLO) - Đến hẹn lại lên, giải vô địch bóng chuyền huyện đảo Phú Quốc năm 2016 được tổ chức tại sân Nhà Văn hóa huyện (thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang)  nhằm chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách Mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2016), Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016) và thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào Văn hóa, Thể dục, Thể thao trên địa bàn.

Các trận đấu được diễn ta tại sân Nhà Văn Hóa huyện Phú Quốc

Các trận đấu được diễn ta tại sân Nhà Văn Hóa huyện Phú Quốc

Đây là một trong các hoạt động thể dục thể thao mang tính truyền thống của huyện Phú Quốc. Giải tổ chức thi đấu trong hai ngày 30 và 31/8/2016. Năm nay, trên toàn huyện đảo  có 6 đơn vị tham gia tranh tài, gồm có Tiểu khu Biên phòng 55, Vùng 5 Hải Quân, Cảnh Sát biển, Công An Huyện, Công An PCCC và đơn vị xã Dương Tơ.

Phú Quốc: Giải Vô địch bóng chuyền “Cúp 2/9” chào mừng ngày Quốc khánh ảnh 1
Pha bóng đẹp mắt của cầu thủ đội Cảnh Sát biển

Mặc dù thời tiết khá oi bức, song giải đấu vẫn diễn ra trong không khí vui vẻ, cuồng nhiệt và không kém phần kịch tính. Các đội đã thi đấu ấn tượng và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Phú Quốc: Giải Vô địch bóng chuyền “Cúp 2/9” chào mừng ngày Quốc khánh ảnh 2
Trận chung kết kịch tính, gay cấn và đẹp mắt
Phú Quốc: Giải Vô địch bóng chuyền “Cúp 2/9” chào mừng ngày Quốc khánh ảnh 3
 Đội bóng xã Dương Tơ vui mừng bên cúp vô địch

Sau 2 ngày tranh tài, đơn vị xã Dương Tơ đã xuất sắc giành cúp vô địch khi chiến thắng trước đội bóng của lực lượng Cảnh Sát biển trong trận chung kết với tỉ số chung cuộc 3-1. Giải 3 thuộc về đội bóng của  Tiểu khu Biên phòng 55. Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho 3 cầu thủ  xuất sắc nhất giải. 

Phú Quốc: Giải Vô địch bóng chuyền “Cúp 2/9” chào mừng ngày Quốc khánh ảnh 4
Giải VĐV tấn công xuất sắc nhất đã thuộc về cầu thủ Nguyễn Viết Luyện - Tiểu Khu Biên Phòng 55. ( đứng thứ 2 từ trái qua)

Giải đấu năm nay đã thành công rực rỡ với chất lượng chuyên môn khá cao, đảm bảo tính công bằng dựa trên tinh thần giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và thu hút được đông đảo sự quan tâm theo dõi của người dân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm