PVI tạm ứng bồi thường cho chủ xe trong vụ tai nạn ở Ninh Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Ngày 21/6, Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã trao số tiền tạm ứng bồi thường 270 triệu đồng cho ông Hoàng Đình Hoàn – chủ phương tiện 37B-028.06 (xe gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Ninh Bình) tại trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 37-06D, tỉnh Nghệ An.

Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ trao tạm ứng bồi thường nhanh chóng, kịp thời.

Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ trao tạm ứng bồi thường nhanh chóng, kịp thời.

Khoảng 24 giờ ngày 13/6/2022, tại khu vực ngã ba giao nhau giữa quốc lộ 1A với đường Tuệ Tĩnh (thuộc phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình), xe khách 37B - 028.06 đang lưu thông hướng Ninh Bình - Thanh Hóa đã va chạm với một xe máy khiến xe khách lật nghiêng trên đường. Hậu quả vụ tai nạn làm 4 người tử vong, nhiều người khác bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu, 2 xe hư hỏng nặng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Bảo hiểm PVI đã kiểm tra và xác nhận xe 37B - 028.06 có tham gia bảo hiểm bắt buộc TNDS tại Bảo hiểm PVI. Để chia sẻ mất mát, kịp thời hỗ trợ gia đình các nạn nhân giải quyết hậu quả vụ tai nạn, bà Hoàng Thị Lan Phương – Phó giám đốc Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã trao số tiền tạm ứng bồi thường 270 triệu đồng cho chủ phương tiện.

“Nhằm chia sẻ những mất mát của gia đình các nạn nhân và khó khăn của chủ phương tiện, ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn, Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã chủ động liên hệ với khách hàng để hướng dẫn các thủ tục ban đầu và thực hiện tạm ứng bồi thường. Hoạt động này thể hiện tính nhân văn của hình thức bảo hiểm TNDS nói riêng và tất cả các loại hình bảo hiểm nói chung”, bà Hoàng Thị Lan Phương cho biết.

Ông Hoàng Đình Hoàn, chủ xe, cảm ơn sự chia sẻ động viên của các cơ quan liên quan, đặc biệt cảm ơn Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã đồng hành và trao tiền tạm ứng bồi thường kịp thời để góp phần cùng ông và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

“Không ai lường trước được rủi ro, nhưng khi không may gia đình tôi lâm vào hoàn cảnh này, công ty bảo hiểm tận tình hỗ trợ đã làm cho gia đình tôi cảm kích vô cùng”, ông Hoàng Đình Hoàn chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tour du lịch cho những gia đình hiện đại

Tour du lịch cho những gia đình hiện đại

(PLVN) - Những kỳ nghỉ là khoảng thời gian đặc biệt cho các gia đình phá vỡ thói quen cuộc sống hàng ngày, dành thời gian cùng nhau thư giãn và trải nghiệm những điều mới mẻ, ghi lại những kỷ niệm. Ngày nay, các gia đình hiện đại đã có nhiều đổi thay về nếp sống so với những gia đình truyền thống, tất nhiên cách họ lựa chọn và tổ chức kỳ nghỉ gia đình cũng có những khác biệt.

Đọc thêm