Quảng Ninh - Điểm đến ấn tượng dịp lễ 30/4-1/5

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một chuỗi các sự kiện sẽ được tổ chức quy mô, sống động với những chương trình biểu diễn nghệ thuật, không gian văn hóa… có sự góp mặt các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Quảng Ninh dịp 30/4- 1/5 hứa hẹn sẽ là điểm đến, thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch trong nước.

Quảng Ninh - Điểm đến ấn tượng dịp lễ 30/4-1/5

Theo đó, tại thành phố Hạ Long phía Đông sẽ diễn ra sự kiện “Hạ Long, Quảng Ninh - điểm đến của những nụ cười” với chuối sự kiện từ 16 giờ đến 23 giờ ngày 1/5 gồm lễ khánh thành bãi tắm Hòn Gai, chương trình nghệ thuật “Hạ Long - Quảng Ninh chào hè 2021” tại quảng trường 30/10, lễ hội hoa và chương trình nghệ thuật “Hạ Long - Kỳ quan hội tụ” với sự tham gia nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long.

Quảng Ninh - Điểm đến ấn tượng dịp lễ 30/4-1/5 ảnh 1
 Nhiều sự kiện sôi động sẽ được tổ chức để thu hút khách du lịch

Tại khu Du lịch quốc tế Tuần Châu “chương trình nghệ thuật với chủ đề Tuần Châu, Hạ Long- Bừng sáng kỳ quan đảo ngọc” trong hai ngày 30/4.1/5 với chuỗi sự kiện khánh thành sân golf Tuần Châu, khai trương công viên điêu khắc Tuần Châu, chương trình biểu diễn nghệ thuật có sự tham gia của các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Đức Phúc, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh Soobin… Cùng với đó là màn bắn pháo hoa tầm thấp, diễu hành đường phố, trình diễn trực thăng, thủy phi cơ…

Quảng Ninh - Điểm đến ấn tượng dịp lễ 30/4-1/5 ảnh 2
 Biểu diễn dù lượn, thủy phi cơ tại Tuần Châu

Tại khu du lịch Bãi Cháy là hoạt động với chủ đề “Bãi Cháy, Hạ Long - Trung tâm hội tụ và lan tỏa”. Từ ngày 30/4- 2/5 với các đêm “ đại nhạc hội EDM tại Everland” Quảng trường Sun Carnival và các hoạt động văn hóa, ẩm thực khác.

Quảng Ninh - Điểm đến ấn tượng dịp lễ 30/4-1/5 ảnh 3
Quảng Ninh họp bàn công tác tổ chức các sự kiện dịp lễ 30/4.1/5 

Theo bà Nguyễn Thị Hạnh (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh) chuỗi các sự kiện, hoạt động độc đáo, hấp dẫn sẽ tạo không gian lễ hội rực rỡ, ấn tượng, điểm nhấn khởi động cho mùa du lịch hè Quảng Ninh 2021. Các sự kiện hứa hẹn sẽ là sản phẩm du lịch đặc sắc, thu hút du khách cả nước đến với Quảng Ninh.

Ngoài ra tỉnh Quảng Ninh cũng đề nghị các địa phương chú ý phân bổ, tổ chức các hoạt động chất lượng xuyên suốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 phục vụ người dân, du khách. Các sự kiện tổ chức an toàn, đảm bảo kỹ thuật, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau các sự kiện.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm