1.700 người mặc áo tắm trượt tuyết tập thể tại Nga

(PLVN) - Sự kiện diễn ra tại khu trượt tuyết Sheregesh nổi tiếng hôm 17/4 nhằm đánh dấu kết thúc mùa trượt tuyết. Khoảng 1.772 người đã bất chấp nhiệt độ giá lạnh để tham gia chương trình này.

Đánh dấu sự kết thúc của mùa trượt tuyết, sự kiện mặc áo tắm đã được tổ chức tại Sheregesh hàng năm như một phần của Lễ hội Grelka, ngoài ra còn có chương trình hòa nhạc cùng các hoạt động khác.

Kỷ lục số người thăm gia cuối cùng được ghi nhận vào tháng 4/2019. Vào thời điểm đó, 1.761 người đã mặc áo tắm đi trượt tuyết. Vào năm 2020, do đại dịch COVID-19, lễ hội đã bị hủy.

"Việc người dân mặc đồ bơi và lễ hội được diễn ra vào năm nay là một điều tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi có thể nhìn thấy những người tham gia đã nhớ sự kiện này như thế nào! Để xác nhận điều này là số lượng người tham gia. Và chúng tôi có thể vui mừng nhận thấy rằng đại dịch và làm việc từ xa đã không ảnh hưởng đến thể hình của những người tham gia. Nó cũng không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của các cô gái...'', Nikita Girin - Giám đốc lễ hội GrelkaFest - nói với NGS42.RU.

Theo ban tổ chức lễ hội, người lớn tuổi nhất trong đội mặc bikini là 77 tuổi. Người đăng ký nhỏ tuổi nhất là một cậu bé 4 tuổi.

Dưới đây là hình ảnh từ lễ hội:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm