Ấm áp hình ảnh các gia đình cách ly tại nhà ở Bắc Âu

PLVN) - Những hình ảnh ở Lithuania cho thấy dù cách ly nhưng  các thành viên gia đình không thấy nhàm chán mà vẫn quấn quýt, vui vẻ bên nhau

Ấm áp hình ảnh các gia đình cách ly tại nhà ở Bắc Âu

Trường hợp đầu tiên được xác nhận nhiễm coronavirus ở Lithuania (châu Âu) là vào tháng 2/2020. Tính đến ngày 31/3, Lithuania đã ghi nhận hơn 491 trường hợp nhiễm Covid - 19 và 7 trường hợp tử vong.

Bị ngưng công việc do dịch bệnh, Adas Vasiliauskas, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới và quảng cáo, bố của 2 con gái nhỏ, nghĩ ra cách để hỗ trợ gia đình.

 Gia đình của anh Adas Vasiliauskas.

Adas Vasiliauskas thường sử dụng máy bay không người lái ( drone) để có được những bức ảnh độc đáo trong đám cưới. Và anh quyết định sẽ dùng thiết bị này chụp chân dung hàng xóm từ ban công, sân thượng và qua cửa sổ của họ. Anh tính phí 55 USD cho một buổi chụp.

Người bạn của anh Adas Vasiliauskas. 
 

"Tôi không thích khi mọi người buồn bã đứng trên ban công nhìn vào drone của tôi", anh nói. "Tôi muốn khi chụp ảnh họ hạnh phúc và thú vị."

  
 
 
 Anh chụp hai người lính đang tắm nắng.
 
 
 
 
 
 
 
 

Với những hình ảnh này, Adas Vasiliauskas hy vọng anh có thể mang lại cảm nhận chút tích cực cho thế giới vào thời điểm này.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm