Anh ghi nhận kỷ lục mới trong dịch Covid-19

(PLVN) - Số liệu chính thức cho thấy Anh ngày 1/4 đã ghi nhận 563 trường hợp tử vong do dịch bệnh Covid-19 trong vòng 1 ngày, đánh dấu lần đầu tiên số người tử vong trong ngày do dịch bệnh tại nước này vượt quá 500.

Virus đang lây lan nhanh ở Anh. Ảnh minh họa.

Virus đang lây lan nhanh ở Anh. Ảnh minh họa.

Thep AFP, Bộ Y tế Anh trong một thông báo trên trang Twitter chính thức của cơ quan này cho biết, kể từ 17h00 (16h00 GMT) ngày 31/3 đến ngày 1/4, trong số những người nhập viện ở Anh có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, 2.352 đã qua đời.

Vẫn theo tuyên bố của Bộ này, khoảng 29.474 người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus, tăng 4.324 người so với ngày 31/3.

Nước Anh hôm tuần trước đã áp dụng biện pháp phong tỏa trên toàn quốc nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus nhưng Thủ tướng nước này Boris Johnson – người cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 – đã cảnh báo rằng tình hình tại Anh sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi mọi việc ổn thỏa.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Biểu diễn ảo thuật cho giới tỷ phú, việc nhẹ nhưng thu nhập “khủng”

Biểu diễn ảo thuật cho giới tỷ phú, việc nhẹ nhưng thu nhập “khủng”

(PLVN) - Daniel Chan là một trong những ảo thuật gia hàng đầu của Mỹ, chuyên trình diễn trong các sự kiện cho các nhà lãnh đạo tư tưởng, người nổi tiếng và các doanh nghiệp. Daniel Chan mang đến cho người xem những trải nghiệm ấn tượng, thể hiện kĩ thuật khéo léo bậc thầy của đôi tay, tài “móc túi” điêu luyện cùng một trí tuệ uyên thâm. 
Đọc thêm