Bộ trưởng đẹp trai gây sốt sang Việt Nam cổ vũ ĐT Malaysia

(PLO) - Bộ trưởng thanh niên và thể thao 26 tuổi của Malayia Syed Saddiq chia sẻ hình ảnh cho thấy vị này sang Việt Nam xem trận chung kết lượt về của giải AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội Malaysia và Việt Nam.

Bức hình được bộ trưởng Malaysia đăng tải trên mạng xã hội.

Bức hình được bộ trưởng Malaysia đăng tải trên mạng xã hội.

Theo Fox Sports Asia, hình ảnh được Syed Saddiq chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy vị này mặc quần áo thi đấu của đội Malaysia tại AFF Suzuki Cup 2018 và đứng bên cạnh những người được cho là phi công.

Trong đoạn ghi chú được đăng tải cùng bức hình, vị bộ trưởng dành những lời đẹp đẽ để nói về Việt Nam: “Việt Nam, đất nước của các bạn thật xinh đẹp. Con hổ đang trỗi dậy của châu Á. Mong chờ một trận thi đấu tuyệt vời vào tối nay!”.

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad cũng đã có lời động viên đội nhà, mong họ phải chiến đấu hết mình và “mang Cup về nhà”.

Theo Fox Sports Asia, Malaysia sẽ cần mọi sự hỗ trợ vì đang ở thế có phần bất lợi hơn trước trận đấu khi Việt Nam đã có được lợi thế 2 bàn sân khách.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Việt Nam nhắc lại lập trường nguyên tắc của ASEAN về Biển Đông

Việt Nam nhắc lại lập trường nguyên tắc của ASEAN về Biển Đông

(PLVN) - Đoàn Việt Nam nhắc lại lập trường nguyên tắc của ASEAN về Biển Đông đã được các Lãnh đạo ASEAN khẳng định tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 vừa qua và khẳng định ASEAN sẽ tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác xây dựng với tất cả các đối tác, trong đó có Canada, thúc đẩy đối thoại, xây dựng lòng tin và duy trì hoà bình và ổn định tại khu vực. 
Đọc thêm