Boeing 767 Cam Ranh – Barnaul gặp sự cố, 49 người bị thương

(PLVN) - 49 người đã phải yêu cầu trợ giúp y tế sau sự cố chiếc máy Boeing 737 của hãng hàng không Azur Air của Nga hạ cánh cứng tại thành phố Barnaul, Nga.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hãng tin Sputnik dẫn thông tin từ Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, trong số 49 người phải sơ cứu ban đầu, 5 người bị thương đến mức đã phải nhập viện.

Theo giới chức Nga, tối 25/9, chiếc máy bay Boeing 767-300 của hãng hàng không nói trên đã hạ cánh cứng tại sân bay Barnaul. 

Hãng tin TASS dẫn thông tin từ Cơ quan các tình huống khẩn cấp khu vực cho hay, chiếc máy bay Boeing đã hạ cánh cứng xuống sân bay Barnaul do càng máy bay đã bị bốc cháy.

Hãng tin TASS cho biết thêm, tại thời điểm gặp sự cố vào lúc 21h21 (giờ địa phương), trên máy bay có 344 người, bao gồm 334 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn.

Các hành khách được sơ tán khỏi máy bay ngay sau vụ việc. Văn phòng Công tố viên Giao thông vận tải Barnaul đã mở cuộc điều tra về việc thực thi các quy định về an toàn trên chuyến bay.

Chuyến bay của máy bay Azur Air gặp sự cố khi trên đường từ thành phố Cam Ranh của Việt Nam đến Barnaul ở vùng Alta của Nga.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm