Căn hộ bí mật đằng sau tấm gương phòng tắm

(PLVN) - Cô Samantha Hartsoe tình cờ phát hiện ra toàn bộ căn hộ ba phòng ngủ ẩn sau tấm gương phòng tắm trong ngôi nhà của chính mình ở New York (Mỹ).

Căn hộ bí mật đằng sau tấm gương phòng tắm

“Sự tò mò đã giết chết con mèo, sự tò mò sẽ giết chết tôi”, người phụ nữ ở Đảo Roosevelt nói với Đài NBC New York, "Tôi không thể biết có gì ở phía bên kia phòng tắm của mình."

Cứ như thế, cuộc phiêu lưu của cô Hartsoe, diễn ra vào đầu tháng 3 này, kì lạ hơn bất kỳ câu chuyện nào trên thị trường nhà đất khét tiếng ở New York - nơi những câu chuyện kinh dị về bất động sản gần như là một huy hiệu vinh danh. Thử thách khám phá căn hộ bí ẩn của cô được phát trực tuyến thu hút hàng triệu người theo dõi, không kém gì các bộ phim kinh dị giả tưởng khác.

Trong một loạt video TikTok hiện đang lan truyền, Hartsoe lần đầu tiên nhận thấy một luồng gió lạnh trong phòng tắm, đủ mạnh để thổi bay bay những sợi tóc của cô. Sau đó, cô loay hoay nhìn vào sau tấm gương phòng tắm, phát hiện ra căn hộ được che giấu.

Và mặc dù bạn cùng phòng ngăn cản do lo ngại bất trắc tiềm tang, cô vẫn quyết tâm trèo qua lỗ trên tường phòng tắm và khám phá căn hộ bí mật đó. 

Hartsoe nhìn thấy các cửa sổ đang mở và một đống túi rác. Cô cũng phát hiện ra một chai nước rỗng mà cô gọi là "dấu hiệu của sự sống". 

Trong clip, cô loanh quanh trong những căn phòng tối và thì thầm: "Tôi bị sao vậy?" “Tôi đã mong đợi sẽ có ai đó, đặc biệt là khi tìm thấy chai nước ở đó”, cô nói với tạp chí New York. 

Tuy nhiên, sau khi điều tra kỹ lưỡng, cô cho rằng sàn nhà bị nứt, đường ống lộ ra ngoài và thiếu nhà vệ sinh hoặc bồn tắm khiến không gian không thể ở được.

Sự hiện diện của căn hộ vẫn còn là điều bí ẩn. Hartsoe nói rằng ngay cả những người quản lý tòa nhà của cô ấy cũng không hiểu hết tại sao lại như vậy.

“Và dù trong không gian ở chật hẹp, người New York nào cũng mong có thêm những khoảng không gian phía sau nhà tắm, nhưng tình cảnh này rõ ràng không như tôi mong muốn, cô Hartsoe nói.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm