Chuyến đi nghỉ cuối tuần ở Siberia của Tổng thống Nga

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoygu đã có chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần tại Siberia. 

Điện Kremlin công bố một loạt ảnh mới của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong chuyến dã ngoại ở Siberia gần đây, theo đó ghi nhận ông lái xe địa hình và dùng bữa ngoài trời trong cảnh hoang dã với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoygu.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và xe địa hình. 

  Vladimir Putin đang lái xe địa hình.
Tổng thống Putin có chuyến dã ngoại ở Siberia. 
 Tổng thống Nga Vladimir Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoygu.
Chuyến dã ngoại ở Siberia còn có hoạt động xem động vật hoang dã, đi bộ xuyên các lớp tuyết dày và ăn uống dưới tàn cây thông. 
Điện Kremlin không tiết lộ địa điểm chính xác của chuyến đi, nhưng giới truyền thông đồn đoán rằng nhà lãnh đạo có lẽ đã đến CH Tuva, quê nhà của Bộ trưởng Shoygu.
Trước đó trong tuần, nhà lãnh đạo Nga đã vướng vào cuộc khẩu chiến với người đồng cấp Biden. Trên truyền hình, Tổng thống Mỹ đã gọi ông Putin là "kẻ sát nhân". Khi tổng thống Nga đề nghị tiếp xúc và hội đàm để luận bàn rõ ràng hơn về nhiều vấn đề, ông Biden từ chối.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đã tìm thấy bác sĩ Nga sau 3 ngày mất tích

Đã tìm thấy bác sĩ Nga sau 3 ngày mất tích

(PLVN) - Cựu bác sĩ trưởng của bệnh viện nơi blogger đối lập người  Nga Alexei Navalny được điều trị ban đầu đã được tìm thấy còn sống sau khi mất tích trong một khu rừng ở Siberia (Nga).
Đọc thêm