Chuyện khó tin: Thanh niên 31 tuổi giả bị Down để thuê phụ nữ… tắm rửa, thay tã

(PLO) - Một người đàn ông ở tiểu bang Arizona của Mỹ bị tố giác đã giả bị bệnh Down để thuê người chăm sóc, tắm rửa và thay tã cho anh ta.

Đối tượng Paul Anthony Menchaca.

Đối tượng Paul Anthony Menchaca.

Theo tờ New York Post, đối tượng Paul Anthony Menchaca, 31 tuổi, đã lên CareLinx.com – một trang chuyên quảng cáo tìm người giúp việc - giả tên là “Amy”, đăng quảng cáo tìm nhân viên chăm sóc đến nhà tắm và thay tã “cho con trai bị bệnh Down”.

Theo cảnh sát, tổng cộng đã có 3 người trở thành nạn nhân của Menchaca, trong đó người đầu tiên nhận việc từ tháng 5. 

Nạn nhân đầu tiên cho biết cô giúp tắm và thay tã cho Menchaca khoảng 30 lần. “Anh ta cần tắm rửa, thay quần áo, chải chuốt, anh ta không thể tự mình dùng nhà vệ sinh, không thể ở một mình. Anh ta hành xử như một đứa trẻ, thái độ trẻ con, lên cơn giận, nói năng như một đứa trẻ,” nạn nhân kể.

Theo người này, đã có 5 lần Menchaca phàn nàn bộ phận sinh dục của mình chưa được vệ sinh sạch sẽ.

Đến tháng 7 vừa qua, nạn nhân đầu tiên chuyển công việc cho người thứ 2. Người thứ 3 nhận phần việc này sau đó 1 tháng.

Tuy nhiên, sau một thời gian, các nạn nhân phát hiện họ đã bị lừa. Một trong số đó đã nảy sinh nghi ngờ qua các hành động của Menchaca nên đã quyết định bám theo anh ta. Tại nhà của anh ta, nạn nhân phát hiện anh ta không bị Down và cũng không cần thay tã.

Cả ba người phụ nữ sau đó đều đã làm rõ mọi chuyện với Menchaca và anh ta thừa nhận mình đã nói dối.

Hiện, đối tượng trên đã bị khởi tố về các tội danh lừa đảo và lạm dụng tình dục. Cảnh sát cho biết, đối tượng này trước đây từng có việc làm nhưng đã nghỉ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm