Cụ bà 80 trở thành người nổi tiếng trên mạng nhờ... quả mơ

(PLVN) - Video cụ bà Cui Shuxia ở Trung Quốc giới thiệu và ăn mơ một cách ngon lành đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Bà Cui Shuxia ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) với biệt danh Bà Grand Apricot đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao trực tuyến tại Trung Quốc sau khi bà live stream bán mơ.

"Các bạn thân mến, xin hãy nhìn vào những quả mơ được trồng trong thị trấn của chúng tôi", bà Cui Shuxia nói trong live stream bán mơ.

"Hãy để tôi thử một miếng cho các bạn, mặc dù tôi không có răng", sau đó cụ bà cắn một miếng, "Thấy chưa? Rất dễ cắn. Rất ngon!"

 Bà Cui Shuxia đang giới thiệu quả mơ.

Với phong cách hài hước, bà đã thu hút hàng triệu lượt xem và rất nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng. Theo Wang Erlou, cháu trai của bà, số lượng người đăng ký theo dõi trang bán hàng đã tăng từ 800 lên 16.000 người.

Hơn 8.000 hộp mơ trị giá 250.000 nhân dân tệ (35.300 USD) đã được bán kể từ khi bà của anh trở thành ngôi sao live stream vào cuối tháng 5.

Cư dân mạng hay để lại bình luận dưới live stream của bà Cui Shuxia như "Bà Cui thật dễ thương!", "Vỗ tay cho người bà tuyệt vời này, người biết cách bán hàng qua live stream!", "Hãy ủng hộ việc kinh doanh của bà Cui bằng cách mua quả mơ của bà đi!".

Hiện khi mùa mơ đã hết, bà Cui cũng ngừng live stream. "Cảm ơn tất cả các bạn đã thích tôi và những quả mơ của chúng tôi", cụ bà nói trong live stream gần đây, "Hẹn gặp lại các bạn vào năm tới nhé!".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm