Danh tính 4 sinh viên Việt bị tai nạn xe buýt ở Seattle

Tin mới nhất từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cho biết, có 4 sinh viên Việt Nam nhập viện trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng hôm 24/9 ở Seatle, trong đó 3 người đã được ra viện.

 Lực lượng cứu hộ chuyển thi thể các nạn nhân vụ tai nạn. (Nguồn: Reuter/TTXVN)

Lực lượng cứu hộ chuyển thi thể các nạn nhân vụ tai nạn. (Nguồn: Reuter/TTXVN)

Cụ thể, những sinh viên Việt Nam này bao gồm: Em Đinh Thị Nam Phương (sinh ngày 4/8/1997), Nguyễn Tú Quyên (sinh ngày 21/1/1997), Nguyễn Sơn (sinh ngày 4/1/1998) và Vũ Khánh Vi (sinh ngày 2/9/1998). Các em Nguyễn Tú Quyên, Nguyễn Sơn và Vũ Khánh Vi bị thương nhẹ và đã xuất viện.
Riêng trường hợp sinh viên Đinh Thị Nam Phương, do bị thương ở đùi nên phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ. Hiện sức khỏe của em Đinh Thị Nam Phương đã được cải thiện và không nguy hiểm tới tính mạng.
Trong khi đó, trang web của trường North Seatle College cũng công bố chính thức, 4 người tử nạn đều là sinh viên của trường, gồm Runjie Song (17 tuổi, nữ, từ Trung Quốc), Claudia Derschmidt (49 tuổi, nữ, từ Áo), Privando Putradanto (18 tuổi, nam, từ Indonesia) và Mami Sato (36 tuổi, nữ, từ Nhật). Các sinh viên này dự kiến bắt đầu kỳ học đầu tiên vào 28/9 tới. 
Cảnh sát Seattle cho biết, vụ tai nạn khiến hơn 50 người thương vong, trong đó có có 4 người chết, 12 người đang trong tình trạng nguy kịch. 
Tất cả các nạn nhân đã được chuyển đến 9 bệnh viện của bang.
Các gia đình có con, em tham gia chương trình trao đổi và học tập với trường North Seattle College cần biết thêm thông tin xin liên hệ vào đường dây nóng 415-425-0228.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm